Hơn 400 học sinh vùng cao được sàng lọc bạch hầu, nhận quà Trung thu Báo Dân trí phối hợp với Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương tổ chức khám bệnh, sàng lọc bạch hầu và tặng quà cho hơn 400 em học sinh ở xã Quảng Nguyên, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.
"Chữ Bác Hồ" soi sáng đời ta Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho đội ngũ giáo viên và những người làm công tác giáo dục.
TPHCM rà soát hồ sơ tất cả các đơn vị tham gia dạy môn liên kết Sở GD&ĐT TPHCM sẽ rà soát tất cả hồ sơ pháp lý các đơn vị tham gia hoạt động giáo dục kỹ năng sống và hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa (môn liên kết).
Bắt khẩn cấp nhân viên bếp bỏ thuốc sâu vào thức ăn của học sinh Khi Trường THPT Chu Văn Thịnh có hiệu trưởng mới, bà Thi không được giao phụ trách bếp ăn, nhà trường không nhập thực phẩm từ đơn vị cũ. Người phụ nữ vì thế đã cho thuốc sâu vào thức ăn của học sinh.
Khánh thành nhà bán trú ở Xín Mần, học sinh không còn lo rét khi đông về 4 tháng sau ngày khởi công, nhà bán trú Trường PTDTBT Tiểu học Quảng Nguyên đã hoàn thành, các em học sinh không còn phải ngủ trong nhà tạm, mùa hè nóng như lò bánh mì, mùa đông lạnh thấu xương.
Chủ tịch tỉnh Hà Giang tặng bằng khen báo Dân trí và Tổng biên tập Sáng 26/9, Đại tá Phan Huy Ngọc, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh Ủy, Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang thừa ủy quyền của Chủ tịch tỉnh Hà Giang đã trao tặng bằng khen tới báo điện tử Dân trí và Tổng biên tập.
Soi giá 4 đồ uống kinh điển của Mixue và các chuỗi: 10.000-25.000 đồng/món Giá đồ uống của Mixue với 4 món kinh điển là trà đào, trà sữa trân châu, sữa tươi trân châu đường đen, kem ốc quế chưa phải rẻ nhất.
Người Việt chi tiêu 4,57 triệu tỷ đồng trong 9 tháng Riêng doanh thu bán lẻ hàng hóa 9 tháng đạt hơn 3,57 triệu tỷ đồng, tăng 8,4%. Mức tăng tại Hà Nội và TPHCM lần lượt là 4,8% và 3,9% so với cùng kỳ.
10 trẻ mầm non nhập viện: Nghi do ăn sữa chua nhà trường tự làm Cơ quan chức năng Hà Tĩnh nghi ngờ món gần nhất mà học sinh ăn là sữa chua có thể chứa độc tố khiến nhiều em xuất hiện triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm.
12 trẻ mầm non nhập viện nghi do ngộ độc Trong đêm, 12 trẻ nhỏ ở thành phố Hà Tĩnh được đưa đến bệnh viện với các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm. Các nạn nhân học chung một trường.
Mang "vầng trăng yêu thương" đến với gần 1.000 trẻ em nghèo ở Nghệ An Những người làm báo ở Nghệ An cùng các nhà hảo tâm đã mang đến cho trẻ em, học sinh nghèo ở xã Cam Lâm (huyện Con Cuông) những món quà ý nghĩa nhân dịp tết Trung thu.
Bệnh lạm thu nan y, người giàu bị "hút máu", người nghèo chạy vạy Tự nguyện góp 10 triệu đồng và tặng thêm 3 thùng sơn (giá 10 triệu đồng) để cải tạo lớp học cho con nhưng chị Đặng Ngọc Minh bất bình với cách tiêu tiền chóng vánh của hội phụ huynh.