02:48Khi tiệm ăn nhanh trở thành “thiên đường tị nạn” cho người nghèo Hong KongGiá nhà đất và sinh hoạt phí leo thang chóng mặt là hai trong nhiều nguyên nhân biến nhiều người “vô sản” ở Hong Kong trở thành những người “tị nạn” ở các tiệm đồ ăn nhanh. (Video: SCMP)
Khách hàng McDonald’s bỏ chạy tán loạn sau khi một người thả chuột khủng chạy dưới sànRất nhiều thực khách trong tiệm ăn nhanh McDonald’s tại Newark, New Jersey đã sợ hãi bỏ chạy ra ngoài sau khi một người đàn ông bước vào và thả ra sàn một con chuột khủng.
Khách hủy du lịch Sapa hàng loạt, chủ nhà hàng, khách sạn đau đầu vì lỗ lớnNhiều cơ sở kinh doanh lưu trú, dịch vụ ăn uống ở Sapa (Lào Cai) ghi nhận con số doanh thu sụt giảm nghiêm trọng từ 70% đến 80%. Không ít nơi chấp nhận đóng cửa vì "mở cửa ngày nào lỗ ngày đó".
Chủ tiệm ăn vặt bận đơn hàng tối tăm mặt mũi được 10 tài xế trông con giúpKhi hai vợ chồng chủ cửa tiệm chuyên bán đồ ăn vặt ở Trung Quốc bận rộn không ngơi tay, thì các tài xế công nghệ luân phiên giúp họ dỗ em bé sơ sinh.
Người dân lo lắng sau vụ 11 mẫu rau trong bánh mì có thuốc trừ sâuKhách hàng và chủ tiệm ở Nha Trang kiến nghị cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa minh bạch kết quả kiểm nghiệm 11 mẫu rau trong bánh mì dương tính với dư lượng thuốc trừ sâu.
Lồng đèn kiểu mới "cháy" hàng, tiểu thương 4 ngày bán 1.200 cái vẫn thanNhững ngày qua, nhiều tiểu thương tại phố lồng đèn trên đường Hải Thượng Lãn Ông (quận 5, TPHCM) "cháy" hàng mẫu lồng đèn hình Capybara, bán không ngơi tay.
Suất cơm ở Hà Nội giá 150.000 đồng, khách nước ngoài không biết đắt hay rẻSuất cơm gồm 2 miếng chả, vài miếng thịt lợn kho có mức giá 150.000 đồng tại một cửa tiệm cơm bình dân nổi tiếng tại phố cổ Hà Nội khiến vị khách người Malaysia hoang mang không biết đắt hay rẻ.
Chủ tiệm vàng ở Bình Dương chi 10 triệu đồng/ngày nấu cơm 0 đồng đãi bà conMong muốn đỡ đần cho những người lao động có hoàn cảnh khó khăn, anh Đặng Văn Tuấn bỏ ra khoảng một tỷ đồng để sửa sang quán, đồng thời chi 10 triệu đồng/ngày để nấu cơm 0 đồng phục vụ bà con.
Quán cơm gà tại Nha Trang thu hút khách địa phương và du khách quốc tếTừ chiếc xe đẩy ven đường đến khi trở thành một cửa tiệm được du khách Hàn Quốc đón nhận trên Naver, thành công của anh Phan Duy Tùng - chủ thương hiệu Cơm gà Tùng tại Nha Trang xuất phát từ cái tâm với nghề và quyết định hợp tác với GrabFood.
Số người nhập viện sau khi ăn bánh mì ở Đồng Nai tăng lên 222Sau khi ăn bánh mì tại một tiệm ở TP Long Khánh, các bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nôn, tiêu chảy, sốt, đau bụng...
Ăn bánh xèo ở Hà Nội, khách hoảng hốt phát hiện rết còn sống trên rauSau khi phát hiện con rết còn sống nằm trong đĩa rau, vị khách thấy lợm giọng không thể ăn tiếp. Sau đó, người chủ đã xin lỗi khách và miễn phí bữa ăn nhưng cô gái vẫn thấy buồn nôn vì cú sốc.
Khách Tây cao 2m "khổ sở" chọn quần áo, tìm thấy tiệm may đúng ý ở Hội AnVị khách người Colombia cho biết với chiều cao hơn 2m, anh rất vất vả để chọn tìm mua quần áo may sẵn. Bởi vậy, khi tìm tới một tiệm may tại Hội An và may đo, anh thấy hài lòng ngay từ lần đầu.