VinSmart hợp tác với Pininfarina thiết kế điện thoại thông minh thế hệ mới Ngày 4/5/2020, Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) chính thức công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược với hãng thiết kế công nghiệp hàng đầu thế giới Pininfarina (Italia).
Cựu nhân viên Apple thiết kế điện thoại cho Facebook Facebook có thể sẽ tung ra thị trường điện thoại thông minh đầu tiên trong năm tới. Điều thú vị là đã có 6 kỹ sư phần cứng và phần mềm từng tham gia phát triển iPhone, iPad cho Apple đã đầu quân vào mạng xã hội lớn thế giới.
Những thiết kế điện thoại di động “sốt” nhất Mỗi năm các hãng sản xuất điện thoại liên tục tung ra hàng trăm model đời mới, trong đó có cả những điện thoại được trang bị các công nghệ mới, như tìm kiếm trên web, tìm kiếm bản đồ và thanh toán trực tiếp từ mobile. Những “chú dế” sau đây để lại ấn tượng với người dùng bởi kiểu dáng đặc biệt nhất.
LG cáo buộc Motorola nhái thiết kế điện thoại Vừa tung ra thị trường phiên bản KRZR K1m sau những thành công vang dội của dòng máy siêu mỏng RAZR, Motorola đang gặp rắc rối bởi hãng điện thoại Hàn Quốc LG đang lên tiếng cáo buộc hãng ăn cắp kiểu dáng của model LG KV2300 để thiết kế cho “viên ngọc” này .
“Ẩn Long” - chiếc điện thoại cất giấu cả một huyền thoại rồng của Mobiado Bước ra từ truyền thuyết, Stealth Dragon - Ẩn Long hiện hữu bí ẩn mà uy nghi trên dòng máy Professional 3 ML mới ra mắt của nhà thiết kế điện thoại Canada.
Viettel sẽ trả lương chuyên gia 23.000 USD/tháng Viettel đồng ý chi trả mức lương lên tới 23.000 USD/tháng cho chuyên gia nước ngoài để thiết kế điện thoại di động mang thương hiệu Việt Nam.
iPhone 5C nhiều màu sắc vừa ra mắt, Nokia “đá đểu” Apple bắt chước Sự kiện ra mắt iPhone 5S và iPhone 5C của Apple chưa kết thúc thì Nokia đã “lên tiếng” chế giễu đối thủ bắt chước theo phong cách thiết kế điện thoại nhiều màu sắc như các dòng sản phẩm Lumia chạy trên hệ điều hành Windows Phone.
Tươi trẻ với BST Betsey Johnson Betsey Johnson là NTK nổi tiếng người Mỹ. Luôn trẻ trung, tươi vui dù hiện tại đã 69 tuổi, Betsey là NTK được Paris Hilton, Katy Perry, Cyndi Lauper, Joan Jett, Debbie Harry, Janis Joplin rất yêu thích. Ngoài váy áo, Betsey còn cộng tác thiết kế điện thoại, đồng hồ, đồ lót.
Điện thoại Google: Có phải là chuyện hoang đường? Nếu Apple và hãng thời trang Prada của Ý có thể thiết kế điện thoại thì tại sao, Google lại không thể? Tin đồn xung quanh kế hoạch phát triển điện thoại đầy tham vọng của Google đang khiến cộng đồng blog như sôi sục lên.
Chocolate “mình hạc xương mai” của LG Cũng giống như Motorola và Samsung trước đây, LG vẫn lấy cảm hứng từ những thân hình mảnh mai của các kiều nữ xinh đẹp để thiết kế điện thoại. “Thanh” chocolate đời mới KG99 thân đứng của LG sắp có mặt trên thị trường cũng không nằm ngoài cảm hứng đó.
Hyundai Custo xuất hiện không che chắn tại cảng Việt, có chi tiết gây chú ý Việc Hyundai Custo liên tiếp xuất hiện tại Việt Nam cho thấy mẫu xe này rất có thể sẽ được ra mắt trong năm nay.
Quan chức Ấn Độ hút 2 triệu lít nước khỏi đập để tìm điện thoại Một quan chức chính phủ Ấn Độ bị đình chỉ sau khi thuê máy bơm tới hút 2 triệu lít nước khỏi một con đập để tìm điện thoại di động mà ông này đánh rơi xuống.