Các tỷ phú Việt làm mưa làm gió trên thị trường mua bán, sáp nhập Vingroup, Masan, Hòa Phát nằm trong nhóm 5 doanh nghiệp dẫn dắt thị trường mua bán, sáp nhập trong nước với hàng loạt thương vụ đình đám trong 2 năm qua.
Sôi động thị trường mua bán-sáp nhập công ty tại Việt Nam Thời gian gần đây thị trường Việt Nam bắt đầu manh nha các hoạt động mua bán - sáp nhập công ty (M&A) quy mô lớn nhỏ với sự góp mặt của các công ty M&A chuyên nghiệp. Xu hướng này đã thực sự hâm nóng quá trình hội nhập của Việt Nam vào nền kinh tế toàn cầu.
Những cuộc “hôn phối” tiền tỉ Dưới con mắt của giới đầu tư, 2012 sẽ là năm chứng kiến những cuộc “hôn phối” ngoạn mục giữa các tập đoàn, Cty nước ngoài đầu tư theo hình thức mua lại các Cty VN hoặc ngược lại, tạo ra một thị trường mua bán, sáp nhập DN cực kỳ sôi động.
Những cái “bắt tay” làm hồi sinh dự án trùm mền Thị trường mua bán, sáp nhập (M&A) các dự án bất động sản vẫn đang rất sôi động với sự vào cuộc của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sau hàng loạt thương vụ M&A thành công, ngày 12/3 An Gia Investment và Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) lại vừa hoàn tất mua tiếp phần còn lại của dự án Lacasa thuộc tập đoàn Vạn Phát Hưng, chứng tỏ đây là một doanh nghiệp khá “mát tay” trong việc hồi sinh các dự án trùm mền.
Toàn bộ học sinh thôn Nam Yên ở Đà Nẵng đã học trường mới Đến sáng nay 18/9, tất cả học sinh trước đó chưa đi học (vì phụ huynh chưa đồng ý sáp nhập điểm trường) đã đến lớp tại điểm trường mới ở thôn Phò Nam (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng).
Nuôi rắn dễ hơn nuôi gà, cô gái Đồng Tháp lãi 800 triệu đồng mỗi năm 6 năm trước, chị Thư bán cây vàng lấy tiền mua rắn giống về nuôi. Đến nay bể rắn của chị cho thu nhập đều đặn hơn 1 tỷ đồng mỗi năm, trừ chi phí vẫn lãi trên 800 triệu đồng.
Người Việt đội mưa trước Apple Store chờ mua iPhone 15 xách tay iPhone 15 Pro Max phiên bản 256GB đang được các dân buôn chào bán với mức giá 50 triệu đồng cùng cam kết sẽ về hàng ngay trong ngày đầu tiên Apple mở bán máy.
Một ngân hàng Thái Lan muốn chi tỷ USD mua Home Credit? KBank - ngân hàng lớn thứ 2 Thái Lan - đang đàm phán để mua lại Home Credit Việt Nam với giá 1 tỷ USD, theo Reuters.
Showroom xe cũ kêu lỗ 2 tỷ đồng cho chiếc Mercedes, rao bán cả năm vẫn ế Chiếc Mercedes-Maybach S 450 sản xuất năm 2017 được showroom xe cũ mua lại vào tháng 5/2022 với giá 5,2 tỷ đồng và đến nay chào bán giá 4 tỷ đồng vẫn chưa tìm được khách.
iPhone 15 Pro Max xách tay có giá 70 triệu đồng tại Việt Nam Theo chia sẻ từ một số dân buôn, iPhone 15 Pro Max xách tay sẽ tiếp tục được đưa về thị trường Việt Nam trong chiều tối 22/9. Khi đó, giá bán của máy dự kiến sẽ giảm mạnh.
Động thái mới của Nga với các vùng sáp nhập từ Ukraine Tổng thống Vladimir Putin cho biết Nga có kế hoạch phân bổ 1,9 nghìn tỷ rúp cho 4 khu vực sáp nhập từ Ukraine.
Nga tiến hành bầu cử ở các vùng sáp nhập từ Ukraine Các vùng Nga tuyên bố sáp nhập từ Ukraine đã bắt đầu tiến hành bầu cử cấp địa phương, sớm hơn so với các vùng khác trên khắp nước Nga.