Nỗ lực cống hiến vì xã hội của bốn đề cử "Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu" Lê Hảo, Nguyễn Thị Ngọc Hà, Nguyễn Thị Ngọc Tâm và Nguyễn Thiên Ngân chia sẻ về lý tưởng sống và cống hiến - một phần lý do khiến bốn người nhận được đề cử "Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu" năm 2022.
Chiều nay, giao lưu với 4 đề cử "Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu" năm 2022 14h chiều nay, mời độc giả giao lưu với Lê Hảo, Nguyễn Thị Ngọc Hà, Nguyễn Thị Ngọc Tâm, Nguyễn Thiên Ngân - bốn người trẻ ưu tú, lọt vào danh sách 20 đề cử "Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu" 2022.
Thượng úy công an gây chú ý trong phim "Hành trình công lý" là ai? Đảm nhận vai diễn Thượng úy Đặng Hồng Phúc trong phim "Hành trình công lý", diễn viên trẻ Trung Tuấn - "tân binh" của màn ảnh VTV lập tức gây sự chú ý bởi ngoại hình rất điển trai.
Giáng cấp Thượng úy công an lái xe biển giả trong vụ tai nạn chết người Sáng ngày 26/5, Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đã thi hành kỷ luật với hình thức giáng cấp bậc quân hàm đối với Thượng úy Phạm Cao Hoàng và điều chuyển công tác sỹ quan này.
Ngày trực vắng đồng đội, mâm cơm thiếu bát của ba chiến sĩ hy sinh Ba chiến sĩ PCCC Hà Nội hy sinh sau khi chữa cháy tại quán karaoke chiều 1/8 trên phố Quan Hoa. Những tư trang, kỷ vật các anh để lại là niềm an ủi cuối cùng đối với đồng đội và gia đình.
Thành tích của 20 cá nhân được đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022 Với 156 hồ sơ đề cử từ 57 đơn vị, Hội đồng xét tặng Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu (GMTVNTB) 2022 đã chọn ra 20 cá nhân tiêu biểu cho năm 2022.
Công việc thầm lặng sau những chiến công khám phá vụ án chấn động dư luận Khi được chọn viết về anh - một cán bộ công an thuộc Phòng Kỹ thuật Hình sự, CATP Hà Nội, tôi đã khá lo lắng. Bởi một lĩnh vực có vẻ khô khan như vậy, liệu có đủ chi tiết để viết nên một bài báo thu hút độc giả hay không? Chỉ tới khi gặp anh, trò chuyện về nghề nghiệp, về những vụ án mà anh từng tham gia, tôi mới ngỡ ngàng: Hóa ra lĩnh vực đó thú vị đến như vậy!
"Dính" 5 lỗi trong vụ tai nạn chết người, Thượng úy công an bị phạt gần 11 triệu đồng Với hàng loạt lỗi vi phạm, trong đó có lỗi điều khiển xe mang biển số giả, trong vụ va chạm với xe máy khiến 1 cụ ông tử vong, Thượng úy công an Phạm Cao Hoàng công tác tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ CAND (PX 14, Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã bị phạt hành chính gần 11 triệu đồng, tước bằng lái 3 tháng.
Thượng úy công an yêu cầu đính chính thông tin về "gia sản nghìn tỷ" Đích thân Thượng úy công an đã có buổi làm việc cùng lãnh đạo tờ báo đăng tải nội dung về gia sản được cho là lên tới nghìn tỷ của mình và đã yêu cầu tờ báo này phải đính chính mọi thông tin để độc giả hiểu, tránh những hiểu lầm gây xôn xao dư luận như trong thời gian qua.
Tài xế container hất văng cảnh sát giao thông lĩnh 10 năm tù Ngày 26/12, TAND tỉnh Hà Tĩnh mở phiên sơ thẩm xét xử công khai đối với Phan Thanh Hưng (SN 1995, trú tại tỉnh Bình Định) về tội “Giết người và làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức” và Từ Công Thọ (SN 1973, trú tại tỉnh Bình Định) về tội “Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức”.
Tài xế container hất cảnh sát xuống đường bị khởi tố tội “giết người” Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh vừa thay đổi quyết định khởi tố từ tội “chống người thi hành công vụ” sang tội “giết người” đối với tài xế Phan Thành Hưng - người điều khiển xe container hất văng một chiến sĩ CSGT trên QL1A.
Hà Nội: Nửa tiếng, phát hiện 2 xe phân khối lớn nghi nhập lậu Kiểm tra 2 chiếc xe phân khối lớn, cảnh sát nghi ngờ giấy đăng ký của hai xe được làm giả. Xác minh nóng, cảnh sát xác định hai chiếc xe trên nghi do nhập lậu, làm giả giấy tờ để hợp thức hóa.