Từ ngày 1/7, đăng ký doanh nghiệp không quá 3 ngày Nhằm tạo thuận lợi tối đa cho quá trình gia nhập thị trường, Luật Doanh nghiệp mới đã có nhiều cải cách quan trọng như: bãi bỏ yêu cầu về chứng chỉ hành nghề, xác nhận vốn pháp định; rút ngắn thời hạn giải quyết thủ tục đăng ký doanh nghiệp xuống tối đa không quá 3 ngày
Vì sao Phan Như Thảo và đại gia Đức An chưa đăng ký kết hôn? Dù đã bên nhau hơn 7 năm và có một con gái nhưng doanh nhân Đức An và cựu người mẫu Phan Như Thảo vẫn chưa tổ chức đám cưới và đăng ký kết hôn.
Bất ngờ 214 thửa đất trên đảo Ngọc được chia thành 1.227 thửa Chỉ trong 7 năm, 214 thửa đất nằm giữa sông Trà Khúc được tách thành 1.227 thửa. Việc chia tách thửa đất tại đây được Thanh tra Quảng Ngãi kết luận có nhiều sai phạm.
Doanh nghiệp cần 6.000 công nhân, mức lương lên đến 15 triệu đồng Các doanh nghiệp tại Quảng Ngãi có nhu cầu tuyển dụng 5.800 lao động. Mức lương lên đến 15 triệu đồng mỗi tháng.
Đà Nẵng cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp Đà Nẵng sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, lấy doanh nghiệp làm trung tâm của toàn bộ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo để phát triển.
Dẹp SIM rác phát sinh từ đại lý vì lợi ích lâu dài Trong số các biện pháp để truy quét SIM rác, việc ngừng phát hành SIM tại các đại lý được cho là mạnh tay nhất. Với một bộ phận người kinh doanh đại lý SIM thẻ, việc này đã được báo trước để chuẩn bị.
Mikel Arteta: Tài năng không gặp thời và hành trình hồi sinh Arsenal Suốt sự nghiệp thi đấu, Mikel Arteta phải sống dưới cái bóng của những tiền vệ người Tây Ban Nha cùng thời. Đó có lẽ là sự xếp đặt tài tình của số phận, như đã từng xảy ra với Pep Guardiola.
Bị cưỡng chế thuế, BCG Land liên quan đại gia Nguyễn Hồ Nam có gì? BCG Land hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, có kế hoạch đưa cổ phiếu lên sàn chứng khoán vào quý IV năm nay. Công ty này mới đây bị áp dụng biện pháp cưỡng chế thuế.
Sức khỏe BCG Land vừa xin gia hạn thanh toán gần 32 tỷ đồng tiền thuế BCG Land nợ gần 32 tỷ đồng quá 90 ngày kể từ ngày hết thời hạn nộp, mới đây bị áp dụng biện pháp cưỡng chế dừng làm thủ tục hải quan. Công ty có doanh thu tài chính chiếm tỷ trọng lớn trong 2 năm qua.
Cuộc đua tranh suất đại lý cấp một dự án Metro Star Chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư Metro Star cho biết đang xem xét lựa chọn đại lý cấp một (F1) cho dự án Metro Star.
Giải bóng đá doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ VI được tổ chức ở Hải Dương Giải bóng đá doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ VI Hải Dương năm 2023, sẽ diễn ra trong 2 ngày 30/9 - 1/10, tại sân vận động TP Hải Dương và sân bóng đá Hà Hải (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương).
Giải đáp về biển số định danh và băn khoăn của người sở hữu xe "biển đẹp" Theo lãnh đạo Cục CSGT, luật không cho phép mua, bán biển số xe dưới mọi hình thức. Đồng thời, chủ xe không được bán xe kèm theo biển số định danh, trừ trường hợp đó là biển số ô tô trúng đấu giá.