Hà Nội đã cấp hơn 70 nghìn thẻ xe buýt miễn phí Chỉ trong hơn 1 tuần triển khai, TP Hà Nội đã cấp được hơn 70 nghìn thẻ xe buýt miễn phí cho các đối tượng ưu tiên, trong đó đa phần là người cao tuổi.
TPHCM có thẻ xe buýt thông minh Với chiếc thẻ thông minh hoặc sử dụng điện thoại thông minh, hành khách dễ dàng thanh toán tiền đi xe buýt mà không cần phải mua vé giấy như trước đây.
Hà Nội cấp thẻ xe buýt miễn phí cho người trên 60 tuổi TP Hà Nội vừa có văn bản hướng dẫn việc cấp thẻ xe buýt miễn phí cho người có công với cách mạng, người khuyết tật, người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên), người thuộc hộ nghèo.
Hàng ngàn người dân Thủ đô tấp nập làm thẻ xe buýt miễn phí Sáng nay (24/8), hàng ngàn người dân Thủ đô (gồm người có công với cách mạng, người khuyết tật, người cao tuổi...) đã đến 62 trung tâm của Tổng Công ty vận tải Hà Nội (Transerco) để làm thủ tục cấp thẻ xe buýt miễn phí.
Người cao tuổi Hà Nội mệt mỏi chờ làm thẻ xe buýt miễn phí Nhiều người cao tuổi đã tỏ ra mệt mỏi khi phải chờ hàng tiếng đồng hồ trong tiết trời oi bức để được đăng ký làm thẻ xe buýt miễn phí tại Trạm Điều hành và bán vé tháng xe buýt trên phố Tây Sơn (Đống Đa - Hà Nội).
01:06Người cao tuổi Hà Nội mệt mỏi chờ làm thẻ xe buýt miễn phí Nhiều người cao tuổi đã tỏ ra mệt mỏi khi phải chờ hàng tiếng đồng hồ trong tiết trời oi bức để được đăng ký làm thẻ xe buýt miễn phí tại Trạm Điều hành và bán vé tháng xe buýt trên phố Tây Sơn (Đống Đa - Hà Nội).
00:33Người dân Thủ đô làm thẻ xe buýt miễn phí tại bến xe Kim Mã TP Hà Nội vừa có văn bản hướng dẫn việc cấp thẻ xe buýt miễn phí cho người có công với cách mạng, người khuyết tật, người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên), người thuộc hộ nghèo.
Hà Nội: Đình chỉ phụ xe buýt “hành” người cao tuổi không có thẻ miễn phí Xí nghiệp xe buýt Yên Viên (TP Hà Nội) vừa tạm đình chỉ ông Đỗ Mạnh Tuấn - phụ xe buýt tuyến 90 Nội Bài – Kim Mã, làm rõ thông tin hạch sách người cao tuổi không có thẻ xe buýt miễn phí.
Hành động nhân văn của Sở GTVT TPHCM Ông Lê Trung Tính, Trưởng phòng Vận tải Công nghiệp (Sở GTVT TPHCM), cho biết: “Sắp tới, Sở sẽ dùng từ “khuyết tật” thay từ “tàn tật” trên thẻ xe buýt miễn phí cho đối tượng này vì một đề nghị mang nhiều yếu tố nhân văn”.
Sẽ dùng thẻ thông minh trên xe buýt Thẻ xe buýt thông minh (smart card) sẽ được triển khai trên địa bàn Hà Nội trong quý II này, nhằm tạo ra một biến chuyển tích cực trong công tác quản lý, kinh doanh vận tải hành khách công cộng. Ông Trần Hùng Tuấn, Giám đốc Ban Quản lý và Điều hành giao thông đô thị Hà Nội khẳng định như vậy.
HLV Mourinho chính thức nhận án phạt nặng sau hành vi xấu ở Europa League Hành vi công kích với trọng tài Anthony Taylor ở trận chung kết Europa League khiến HLV Mourinho phải nhận án phạt nặng từ Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA).
Quảng Nam tuyên truyền về BHXH, BHYT trên 112 xe buýt Để đa dạng hình thức tuyên truyền cho người dân hiểu rõ hơn các quy định của chính sách, pháp luật về bảo hiểm, BHXH Quảng Nam thực hiện tuyên truyền trên các phương tiện vận tải công cộng.