Cán bộ y tế sẵn sàng nghỉ việc vì lo ngại sai phạm trong đấu thầuNgành Y tế Đắk Lắk hiện chỉ có 2 người làm công tác đấu thầu. Nhiều cán bộ y tế sẵn sàng nghỉ việc nếu được giao thực hiện đấu thầu vì lo ngại sai phạm.
Cựu Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tây Ninh đã làm gì để nhận "lại quả" 1 tỷ đồng?Ông Hoa Công Hậu bị cáo buộc có sai phạm trong đấu thầu thiết bị gây thiệt hại hơn 13 tỷ đồng và nhận 1 tỷ đồng của doanh nghiệp.
Vụ sai phạm trong đấu thầu thuốc: Trả hồ sơ để điều tra bổ sungTAND tỉnh Đắk Lắk đã trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ sai phạm trong đấu thầu thuốc, nhằm tránh bỏ lọt tội phạm, cũng như tránh oan sai cho các bị cáo.
Sở Y tế gửi văn bản tới tòa trước phiên xử vụ sai phạm trong đấu thầu thuốcVới việc 16 cán bộ, nhân viên Sở Y tế Đắk Lắk phải hầu tòa về các sai phạm trong đấu thầu thuốc, Sở Y tế tỉnh này đã có văn bản đề nghị tòa đánh giá khách quan sai phạm trong các hoàn cảnh cụ thể.
Bộ Công an “điểm” sai phạm trong đấu thầu xe buýt tại Hà NộiBộ Công an bước đầu làm rõ, doanh thu của Công ty Bảo Châu trong báo cáo tài chính nộp đến Chi cục Thuế quận Hà Đông trung bình hơn 28,5 tỷ đồng/năm nhưng trong hồ sơ dự thầu lại được “điều chỉnh” lên hơn 42 tỷ đồng/năm, đủ năng lực tài chính để tham gia đấu thầu.
Khởi tố vụ án sai phạm trong đấu thầu thuốc tại Sở Y tế Đắk LắkNgày 1/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã có quyết định khởi tố vụ án hình sự “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra từ năm 2014 - 2015, trong việc đấu thầu 7 mặt hàng thuốc tại Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk.
Truy tố cựu Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tây NinhÔng Hoa Công Hậu bị cáo buộc có sai phạm trong đấu thầu thiết bị gây thiệt hại hơn 13 tỷ đồng và nhận 1 tỷ đồng của doanh nghiệp.
Sai phạm trong đấu thầu thuốc tại Sở Y tế Đắk Lắk: Bộ Y tế chậm kết luận hơn 1 nămHội đồng giám định Bộ Y tế vừa có kết luận giám định theo trưng cầu của cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk là sai quy định trong đấu thầu thuốc. Tuy nhiên, hậu quả thiệt hại cụ thể là bao nhiêu lại chưa có câu trả lời.
Cựu Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk bị đề nghị đến 4 năm tùVới tội danh thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng, sai phạm trong đấu thầu thuốc, cựu Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk và 15 thuộc cấp cùng bị đề nghị các mức án khác nhau.
Cựu Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk lĩnh án 3 năm tùBị cáo Doãn Hữu Long - cựu Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk bị tuyên phạt 3 năm tù giam về tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng, để xảy ra sai phạm trong đấu thầu thuốc, thiệt hại ngân sách.
Đề nghị phạt cựu Giám đốc Bệnh viện Mắt TPHCM 9 năm tùTheo đại diện Viện kiểm sát, trong vụ án này bị cáo Nguyễn Minh Khải là chủ mưu, thực hiện các hành vi sai phạm trong đấu thầu gây thiệt hại cho Bệnh viện Mắt TPHCM.
Khởi tố, bắt tạm giam hàng loạt cán bộ Sở Y tế Đắk LắkVới những sai phạm trong đấu thầu mua thuốc chữa bệnh, 10 cán bộ tại Sở Y tế đã bị khởi tố, trong đó có ông Doãn Hữu Long - nguyên Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk.