2 học sinh bị lũ cuốn trôi giữa đêm Giữa đêm khuya, 2 học sinh cấp 3 ở huyện Quỳ Hợp, Nghệ An từ phòng trọ đi về nhà bạn, khi qua cầu tràn không may bị nước lũ cuốn trôi.
Tìm thấy người đàn ông bị nước lũ cuốn trôi khi đi đánh cá Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể người đàn ông đi đánh cá bị nước lũ cuốn trôi. Nạn nhân gặp nạn hai ngày trước, khi bơi qua suối để về nhà.
Hơn 11.000 người chết trong trận lũ quét như sóng thần cao 7m ở Libya Vỡ đập gây lũ quét như thảm họa sóng thần ở Libya đầu tuần này đã khiến hơn 11.000 người thiệt mạng. Con số này có thể còn tăng.
Mưa lũ tại Yên Bái làm 4 người chết, "cuốn trôi" 80 tỷ đồng Tính tới ngày 9/8, mưa lũ tại tỉnh Yên Bái đã khiến 4 người tử vong. Tổng thiệt hại về tài sản do mưa lũ gây ra khoảng 80 tỷ đồng.
Giám đốc công ty Nhật đuối nước khi cố cứu nhân viên người Việt Thấy nhân viên người Việt bị nước cuốn trong chuyến dã ngoại, Giám đốc người Nhật đã nhảy xuống cứu nhưng không may tử vong.
Công an Lào Cai huy động 300 người tìm kiếm cứu nạn các nạn nhân bị lũ cuốn Sau khi xảy ra trận lũ quét, sạt lở trong đêm 12/9, rạng sáng 13/9 khiến 13 người chết và mất tích, Công an tỉnh Lào Cai đã huy động khoảng 300 người tham gia tìm kiếm cứu nạn các nạn nhân.
Hàng nghìn ngôi nhà ở Nghệ An bị ngập, nhiều thủy điện xả lũ Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự tỉnh Nghệ An có báo cáo nhanh về thiệt hại mưa lũ gây ra trên địa bàn.
Chuyện ở làng chạy lở, "nhà mới cất nhưng năm nay chắc lại bị cuốn trôi?" Mỗi năm biển lấn vào bờ trăm mét, có khi một con sóng lớn "ăn" cùng lúc mấy căn nhà, người dân ấp Hồ Thùng, Đông Hải (Trà Vinh) luôn sống trong cảnh, lo bị cuốn trôi.
01:37Chuyện ở làng chạy lở, "nhà mới cất nhưng năm nay chắc bị cuốn trôi nữa" Mỗi năm biển lấn vào bờ hơn trăm mét, có khi một con sóng lớn cuốn cùng lúc mấy căn nhà, người dân luôn sống trong sợ hãi.
Lũ xóa sổ 1/4 thành phố của Libya, số người chết có thể lên 20.000 Mưa lớn gây vỡ đập, lũ quét khiến hơn 5.000 người ở Libya thiệt mạng và ít nhất 10.000 người mất tích. Giới chức trách lo ngại số người chết có thể tăng gấp 2-4 lần trong những ngày tới.
Cứu 2 thanh niên bị sóng cuốn trôi khi tắm biển ở Nam Định Phát hiện 2 thanh niên tắm biển đang chới với giữa sóng dữ, người dân Hải Lý đã lao xuống ứng cứu kịp thời.
Toàn huyện Mù Cang Chải bị cắt điện, mưa lũ "nuốt" đường, cô lập cả xã Theo lãnh đạo huyện Mù Cang Chải, tối 5/8, mưa lũ gây sạt lở, lũ quét khiến nhiều cột điện gãy đổ, tuyến quốc lộ 32 bị hư hỏng nghiêm trọng khiến cả xã Hồ Bốn bị cô lập.