23.508 tin tức, video về "

sách điện tử

"
Ra mắt thư viện sách điện tử

Ra mắt thư viện sách điện tử

Thư viện nằm trong khuôn viên Thư viện tổng hơp thành phố Hồ Chí Minh (69 Lý Tự Trọng, quận 1) – tên gọi S.Hub. Nơi đây được thiết kế hoàn toàn khác với những thư viện khác trong thành phố, khang trang hơn, được chăm chút cực kỳ kỹ lưỡng về mặt nội thất, cây xanh và đặc biệt là đầu tư trang thiết bị máy tính màn hình phẳng, tab và màn hình cảm ứng vô cùng hiện đại. Những thiết bị điện tử này được gắn khắp mọi nơi trong khu vực thư viện và còn có hẳn hai bàn lớn, với hơn 10 chiếc máy tính bảng đặt sẵn để mọi người có thể sử dụng trong việc online, đọc sách, lướt web,... hoàn toàn miễn phí.
Waka theo đuổi mô hình kinh doanh nền tảng trong lĩnh vực sách điện tử

Waka theo đuổi mô hình kinh doanh nền tảng trong lĩnh vực sách điện tử

Trong thời gian gần đây, cái tên Waka có vẻ được báo chí, kể cả truyền hình, nhắc đến nhiều với tên gọi là một nền tảng xuất bản sách điện tử (ebooks). Trong khi thị trường sách điện tử ở Việt Nam vẫn còn rất non nớt thì việc một doanh nghiệp nội kinh doanh ebooks theo đuổi mô hình này là điều khá lạ lẫm và nhận được cái nhìn nghi ngờ của không ít chuyên gia kinh tế. Hãy thử phân tích xem liệu chàng “Đông ki sốt” Waka tràn đầy khát vọng của 4 năm về trước đã và đang làm những gì để hiện thực hóa giấc mơ về một nền tảng xuất bản điện tử tại Việt Nam.
Những bước chuyển mình của thị trường sách điện tử bản quyền Việt Nam

Những bước chuyển mình của thị trường sách điện tử bản quyền Việt Nam

Tuần qua, nhân Ngày Sách Việt Nam, nền tảng xuất bản điện tử Waka vừa công bố Báo cáo Quý IV/2017 & Quý I/2018 - Xu hướng phát triển của các nền tảng xuất bản điện tử với nhiều thông tin cập nhật giá trị. Theo đó, thị trường sách điện tử của Việt Nam đang chứng kiến sự thay đổi tích cực và đạt mức tăng tưởng tốt qua các năm. Tuy nhiên, việc đảm bảo sự tôn trọng đối với bản quyền tác phẩm vẫn là một vấn đề nhức nhối cần giải quyết.