01:06[CES 2021] Robot làm kem ColdSnapHàng loạt robot đầu bếp, nấu ăn, thậm chí cả làm kem đã được giới thiệu tại triển lãm công nghệ CES 2021.
Xem robot trổ tài nấu ăn như người thậtCông nghệ robot đầu bếp được Samsung và LG trình diễn tại triển lãm CES 2020 đã thu hút người xem với thao tác chế biến, chuẩn bị đồ ăn, phục vụ như con người.
Clip "hỏa hoạn nghiêm trọng vì thói quen nhiều người mắc" nổi bật tuần quaĐoạn video ghi lại một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng bắt nguồn từ thói quen nhiều người mắc phải, như một lời cảnh báo đến cộng đồng và là một trong những clip nổi bật tuần qua.
CES 2021: Chiêm ngưỡng robot dọn nhà, nấu ăn, đánh đàn piano cực "đỉnh"Bối cảnh từ đại dịch Covid-19 đã giúp robot thể hiện vai trò ngày càng lớn và sâu rộng tới nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Triển lãm CES 2021 cũng không nằm ngoài xu thế đó.
Robot nấu ăn thông minh Thermomix - giải pháp cho những người bận rộnHiện nay, chuyển đổi số là xu thế tất yếu của thế giới, là đòi hỏi khách quan sự phát triển với mọi lĩnh vực trong kỷ nguyên số. Không nằm ngoài xu thế đó, Robot nấu ăn thông minh Thermomix đóng vai trò tiên phong trong chuyển đổi số căn bếp của bạn.
Khuyến mại giảm giá 49% cho robot hút bụi thông minh Kangaroo100 Robot hút bụi thông minh giảm đến gần nửa giá tại trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Kangaroo.
Nhà hàng với 100% đầu bếp là robot có gì đặc biệt?Liệu máy móc có thể chiến thắng con người ở một lĩnh vực vẫn được coi là “thánh địa” của chúng ta như ẩm thực?
Khám phá dây chuyền rô-bốt làm bánh pizza có 1 không 2Một công ty khởi nghiệp ở thung lũng Silicon, “thiên đường công nghệ”, đã có sự kết hợp thú vị giữa ẩm thực và công nghệ, khi sử dụng robot để làm ra những chiếc bánh pizza thơm ngon.
Dân châu Âu đổ hàng triệu euro chế tạo robot làm bánh pizzaTờ Telegraph mới đây trích dẫn một thông tin cho rằng tổ chức Liên minh châu Âu (European Union) bất ngờ đầu tư hàng triệu euro để nghiên cứu, sản xuất một robot có khả năng làm bánh pizza với việc mô phỏng những thao tác một cách thuần thục như một đầu bếp thực sự.
Trung Quốc: Trường học dùng robot phục vụ thức ăn để phòng Covid-19Một trường học tại Thượng Hải sử dụng robot chuẩn bị và phục vụ thức ăn trong canteen để đảm bảo an toàn thực phẩm, hạn chế tiếp xúc nhằm ngăn ngừa dịch Covid-19 lây lan.
Trải nghiệm thú vị ở nhà hàng sushi của “đầu bếp máy”Ở nhà hàng đặc biệt này, các loại sushi truyền thống như Maki hay Nigiri, vốn được coi là linh hồn của nền ẩm thực Nhật Bản lại được thực hiện hoàn toàn bởi…robot và mang lại trải nghiệm rất thú vị cho thực khách!