Khách tây ngồi nhặt rau muống tại sân bay Nội BàiPhía sân bay Nội Bài không phàn nàn về hành vi của vị khách, nhưng khuyến cáo mọi người giữ gìn hình ảnh cho cửa ngõ hàng không của thủ đô.
Thanh Hóa cấm cán bộ đi chúc Tết cấp trên, không tự ý đi dự lễ chùaTỉnh ủy Thanh Hóa nghiêm cấm tổ chức thăm, chúc Tết, biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp dưới mọi hình thức; bảo đảm mọi nhà, mọi người đều có điều kiện vui xuân, đón Tết.
Quân đội Trung Quốc cảnh báo quan chức "giao du nhầm bạn"Quân đội Trung Quốc kêu gọi các cán bộ lãnh đạo hãy cẩn thận với những người mình kết giao vì giao du với những người không phù hợp là nguyên nhân chính khiến một số quan chức "ngã ngựa".
Giám đốc ban quản lý rừng lên mạng chửi bới giám đốc sởGiám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ đầu nguồn Krông Năng (Đắk Lắk) đăng trên Zalo nội dung chửi bới Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng một số lãnh đạo, cán bộ Sở.
Vụ nam sinh lớp 7 bị bạn đánh hội đồng: Thủ phạm cũng là nạn nhânCục trưởng Cục Trẻ em (Bộ LĐ-TB&XH) Đặng Hoa Nam cho rằng, trong vụ nam sinh lớp 7 bị bạn đánh đến rối loạn tâm thần, người gây ra tội lỗi cũng là nạn nhân của yếu tố giáo dục, môi trường sống.
Bạn cùng phòng "cày" phim đồi trụy, nam sinh sa sút sức khỏe, học tậpTrước trường hợp sinh viên bị ký túc xá đuổi thẳng vì xem phim đồi trụy, Hoàn cười như mếu vì cậu từng gặp tình cảnh bạn cùng phòng nghiện loại phim này.
TikToker quảng cáo app cờ bạc có thể bị xử phạt ra sao?Thời gian gần đây, nhiều người dùng TikTok cho biết họ thường xuyên bắt gặp các video của một số hot TikToker với nội dung quảng cáo về ứng dụng cờ bạc có tên "Rồng********".
Nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Phú Yên bị đề nghị kỷ luật vì liên quan AICỦy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Phú Yên đề nghị cấp thẩm quyền kỷ luật đối với ông Trần Quang Nhất, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, vì thiếu sót trong quá trình công tác.
Yêu cầu Tập đoàn FLC nộp phạt vi phạm hành chínhBị UBND thành phố Thanh Hóa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 90 triệu đồng, đã quá hạn nhưng Tập đoàn FLC chưa nộp tiền, chưa khắc phục vi phạm.
Công chức phải sống được bằng lương, thu nhập khá trong xã hộiĐể phòng, chống tham nhũng, tiêu cực hiệu quả, đại biểu Quốc hội cho rằng, cần quan tâm đến chế độ tiền lương hợp lý cho cán bộ, công chức.
Lời phàn nàn của doanh nghiệp và sứ mệnh người cán bộNhiều doanh nghiệp lao đao, thậm chí phải đối diện với nguy cơ phá sản khi cán bộ không chịu ký cấp phép dự án.
Thủ tướng yêu cầu tăng cường kỷ luật trong cơ quan hành chính nhà nướcTại Chỉ thị số 26, Thủ tướng yêu cầu tiếp tục tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong cơ quan hành chính nhà nước các cấp; thường xuyên tổ chức thanh tra, kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ.