Nghệ sĩ Trường Giang: “Có nỗi đau, tôi tưởng mình không vượt qua được”Trong Showbiz 8, nghệ sĩ Trường Giang nhìn lại hành trình 20 năm làm nghề với nhiều thăng trầm, cách anh đối mặt với những thị phi, sai lầm, việc đối đầu Trấn Thành trong mùa phim Tết sắp tới.
Kết hôn lần 2 được nửa năm, tôi phát hiện chồng từng là "trai bao"Tôi rất căm ghét những kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Tôi nghĩ sẽ ở vậy, không yêu ai cho tới khi gặp anh.
Mẹ chồng thản nhiên nói một câu, tôi sống 25 năm day dứtLời nhận xét của mẹ chồng khiến tôi sống trong day dứt suốt quãng thời gian làm dâu.
Phát hiện bạn gái là "nữ hoàng thế giới đêm", tôi nên cưới nữa hay không?Yêu một người từng lầm lỡ không phải là sự liều lĩnh, mà là bài kiểm tra của trái tim. Vậy cưới một người từng là "gái bán hoa" thì có sao?
Mã số 5862: Cha nghèo muốn dành số tiền chữa bệnh để trả nợ trước khi qua đờiNhiều năm sống cảnh “gà trống nuôi con”, anh Lượng lâm cảnh nợ nần. Giờ đây, bản thân phát bệnh u gan giai đoạn cuối, người cha khốn khổ chỉ muốn dành số tiền chữa bệnh để trả nợ trước khi qua đời.
Từng “thân mật” với 10 người, tôi không ân hận khi bị chồng sắp cưới bỏTôi không thấy mình sai bởi tôi đã dám yêu và sống hết mình vì tình yêu.
Xem ảnh trên Telegram, tôi rùng mình phát hiện quá khứ đen tối của bạn gáiMột người bạn khi say bất ngờ khoe ảnh đi ăn chơi của mình. Không phải ảnh nóng, chỉ là ảnh chân dung các cô gái. Trong số đó, tôi nhận ra em...
Tôi đã đánh mất điều quý giá nhất đời mình theo cách đau đớnTôi tin lời hứa ngọt ngào của người đàn ông trưởng thành. Khi nhận ra mình chỉ là nạn nhân trong chiếc bẫy tình cảm sắp đặt, tôi đã mất mát hơn tưởng tượng và hoang mang trước tương lai của mình.
Có người yêu hơn một năm, tôi vẫn nhắn tin cho tình cũ mỗi khi sayMỗi lần tỉnh dậy sau cơn say, tôi lại giật mình khi thấy những tin nhắn gửi cho người yêu cũ. Dù tôi đã có bạn trai mới hơn một năm, quá khứ vẫn chưa chịu buông tha tôi.
"Cội nguồn của hạnh phúc" - Cuốn sách giải thích hành vi của con ngườiVới cuốn sách "Cội nguồn của hạnh phúc", tác giả Bruce Hood chỉ ra chúng ta hoàn toàn có thể nhìn thế giới theo một cách đặc biệt: Đó là lấy người khác làm trung tâm.
Yêu 3 năm chuẩn bị cưới, tôi phát hiện anh làm người yêu cũ có bầuTôi và anh yêu nhau tròn 3 năm. Đó là thời gian đủ dài để tôi tin rằng mình đã chọn đúng người đàn ông để gửi gắm cả quãng đời còn lại.
Bị bỏ rơi ở nhà trọ gần bến xe 31 năm trước, cô gái xinh đẹp muốn tìm mẹTừng bị bỏ rơi ở nhà trọ bến xe Yên Bái khi mới một tháng tuổi, Nguyễn Thị Huyền Thương mong muốn tìm lại mẹ ruột, nhưng trong lòng vẫn thấp thỏm nỗi sợ bị bà từ chối gặp mặt.