Du lịch Việt Nam mất bao lâu để phục hồi “hậu” đại dịch Covid-19? Các chuyên gia cho rằng, sự hồi phục của du lịch Việt Nam phải phụ thuộc vào sự khống chế thành công của Covid-19.
"Thế giới nhìn đến Việt Nam như một biểu tượng của kỷ nguyên hậu Covid" Theo PGS.TS Vũ Minh Khương, quá trình phục hồi hậu đại dịch cần một cuộc cải cách mạnh mẽ với tầm nhìn 2045, không đơn thuần là cải thiện môi trường kinh doanh, dựa trên mục tiêu tăng trưởng ngắn hạn.
Triệt tiêu búi trĩ bằng công nghệ mới không dùng đến dao mổ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc TCI ứng dụng phương pháp mổ trĩ Laser Diode, giúp người bệnh loại bỏ búi trĩ đang tiến triển mà không đau, không chảy máu, nhờ việc không cần sử dụng đến dao kéo.
Vì sao khách Trung vẫn "thắt lưng buộc bụng" ở nhà, ít du lịch hơn trước? Nhiều thị trường du lịch nước ngoài từng rất mong chờ sự trở lại của nhóm khách Trung Quốc vốn từng "chiếm lĩnh" các điểm đến thế giới, nhưng nay họ phải chấp nhận điều này vẫn chưa xảy ra.
Kêu gọi hành động để thế hệ tương lai không phải chịu thảm họa đại dịch Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh những hậu quả nặng nề của đại dịch và kêu gọi cộng đồng quốc tế nỗ lực hành động để thế hệ tương lai không phải chịu thảm họa đại dịch.
Thẩm mỹ ít xâm lấn: Xu hướng làm đẹp thời 4.0 Bác sĩ Daniel Bialeoko - Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện FV cho biết, phẫu thuật ít xâm lấn đang là xu hướng dẫn dắt trong lĩnh vực làm đẹp. Ông cũng dự đoán công nghệ tế bào gốc sẽ đưa ngành làm đẹp thay đổi ngoạn mục trong tương lai gần.
2 tháng giành giật sự sống cho bệnh nhân bị thủng dạ dày Cấp cứu trong tình trạng bị nhiễm trùng ổ bụng, suy dinh dưỡng nặng, rò tiêu hóa…, tiên lượng sống chỉ 20%, ông Kong Kham Pravong (quốc tịch Pháp) được các bác sĩ Bệnh viện FV nỗ lực suốt 2 tháng giành lại sự sống.
Du lịch MICE ở Việt Nam tăng trưởng "nóng" hậu đại dịch Với hàng chục, thậm chí hàng trăm khách tham dự mỗi đoàn, MICE hiện là loại hình du lịch mang lại nguồn thu lớn cho ngành du lịch tại Việt Nam, hậu đại dịch.
Ukraine cảnh báo rắn, ra "tối hậu thư" sau trận tập kích trụ sở hạm đội Nga Các quan chức Ukraine tiếp tục đưa ra cảnh báo cứng rắn sau trận tập kích vào trụ sở Hạm đội Biển Đen hôm 22/9.
Cục trưởng Hàng không nói về lo ngại hãng bay phá sản sẽ gây "mất an toàn" Trước "tin đồn" hãng bay khó khăn đến mức xin phá sản, Cục trưởng Đinh Việt Thắng khẳng định kiên quyết không để vấn đề tài chính của hãng gây mất an toàn trong việc vận hành các chuyến bay
Cách ông Lý Quang Diệu nuôi dưỡng "đứa trẻ" Singapore thành con rồng châu Á "Nếu Singapore là một đứa trẻ, tôi tự hào vì đã chăm sóc và nuôi dưỡng đứa trẻ ấy", cố Thủ tướng Lý Quang Diệu viết trong hồi ký.
Bắc Sơn Holdings tổ chức Lễ hội khinh khí cầu tại Falamingo, Đại Lải Công ty Bắc Sơn Holdings vừa tổ chức Lễ hội khinh khí cầu nhân dịp Quốc khánh 2/9 tại Falamingo, Đại Lải. Chương trình thu hút sự quan tâm của gần 3.000 khách du lịch và các hoa hậu, người đẹp nổi tiếng.