Nhiều hộ dân ở TPHCM sẽ bị cắt nước tối nay Tối 25/3, những hộ dân ở quận 8, huyện Bình Chánh sẽ bị cắt nước, nhiều khu vực khác nước sẽ yếu do bảo trì định kỳ nhà máy nước Tân Hiệp (huyện Hóc Môn, TPHCM).
Người thành đạt kỹ tính hơn trong lựa chọn không gian sống Cùng với mức sống ngày càng tăng, người thành đạt cũng có yêu cầu cao hơn với ngôi nhà của mình. Họ không chỉ cần không gian chan hòa với thiên nhiên, đầy đủ tiện ích mà còn phải được tiếp cận mọi dịch vụ một cách nhanh chóng.
Quy Nhơn: Bất động sản đa năng gia tăng giá trị, thu hút khách hàng Phát triển toàn diện, Quy Nhơn - Bình Định đang thu hút nhiều chủ đầu tư bất động sản với hàng loạt dự án. Những dự án bất động sản quy mô lớn, được quy hoạch bài bản, đa chức năng có lợi thế.
"Tôi đã đợi suốt 2 ngày nhưng vẫn chưa đến lượt được đăng kiểm xe" Anh Nguyễn Anh Tuấn (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, anh đưa xe đi từ 4h chiều 5/3 nhưng đến hôm nay (7/3), vẫn chưa được đăng kiểm.
Thêm một trung tâm đăng kiểm ở Hà Nội hoạt động trở lại Thêm một trung tâm đăng kiểm nữa tại Hà Nội đã mở cửa trở lại từ hôm nay (21/3).
Phú Mỹ Hưng: 30 năm theo đuổi một cam kết Qua 3 thập kỷ, Phú Mỹ Hưng đã chứng minh là một trong số chủ đầu tư nỗ lực làm tròn mọi cam kết với khách hàng - điều tưởng là đương nhiên nhưng không dễ đạt được.
Không gian sống đắt giá bên những cung đường hoa ngày Tết Tọa lạc trên một trong những cung đường hoa Tết nổi tiếng nhất TPHCM, Phu My Hung The Horizon dành tặng món quà đặc biệt, niềm tự hào cho tất cả chủ nhân mỗi dịp xuân về.
Hà Nội có 15 trung tâm đăng kiểm hoạt động Hai trung tâm mở cửa trở lại nâng tổng số trung tâm đăng kiểm hoạt động tại Hà Nội lên 15.
Trụ sở xã bất ngờ được đầu tư 6 tỷ đồng để xoay hướng mặt tiền Trụ sở UBND xã Hưng Hòa, thành phố Vinh, Nghệ An còn khá mới, vững chắc… bất ngờ được đập phá, đầu tư 6 tỷ đồng để cải tạo gây xôn xao dư luận.
Điều ít biết về tỷ phú Trung Quốc tị nạn bị bắt giữ ở Mỹ Trước khi bị bắt giữ ở Mỹ với cáo buộc lừa đảo hàng tỷ USD, tỷ phú Trung Quốc Guo Wengui là một ông trùm bất động sản, từng vướng vào lao lý.
Cà phê đường tàu: Cần lộ trình "cấm như thế nào, cấm đến đâu?" Phó Chủ tịch UBND phường Hàng Bông quả quyết, quan điểm của phường là giải quyết triệt để, không cho du khách vào phố cà phê đường tàu.
"CSGT không làm thay nhiệm vụ đăng kiểm của Bộ Giao thông vận tải" Đại diện Cục CSGT cho biết, việc tăng cường chỉ là tạm thời theo chức năng, nhiệm vụ của Bộ Công an chứ CSGT không làm thay việc Bộ Giao thông vận tải trong công tác đăng kiểm.