Giải pháp nâng tầm chất lượng sống cho nhà ống đô thị Thiếu ánh sáng tự nhiên, không khí kém chất lượng và không gian sống bị giới hạn là những vấn đề thường gặp của các căn nhà ống đô thị. Một trong những giải pháp hữu hiệu cho những tình trạng trên là lắp đặt cửa giếng trời.
Loạt ô tô sẽ ra mắt khách Việt tháng 10: Có xe "hot" của Toyota và Honda Trong loạt ô tô mới dự kiến được ra mắt trong tháng 10, có tới 2 sản phẩm nằm ở phân khúc SUV hạng C.
Chuyện lạ ở nơi "mở cửa lên trời" gần 500 năm trước Ngót nửa thế kỷ ở kinh đô Vạn Lại - Yên Trường, các vua Lê Trung Hưng đã bao lần lấy nước giếng Ẩm để tế trời, cầu quốc thái dân an. Ngày nay, ở nơi "mở cửa lên trời" này còn nhiều câu chuyện ly kỳ…
Clip "thanh niên chạy mô tô 299km/h còn khoe lên mạng" gây phẫn nộ tuần qua Nam thanh niên chạy xe phân khối lớn với tốc độ 299km/h trên quốc lộ, sau đó còn đăng video lên mạng để "khoe thành tích" khiến nhiều người phẫn nộ. Đó là một trong những video nổi bật tuần qua.
Kỷ nguyên mới của túi xách thời trang: Thiết kế tinh xảo nhưng giá hợp lý Túi xách ngày nay đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng về kiểu dáng lẫn giá tiền.
Bộ đôi xe Trung Quốc lộ diện tại Việt Nam, sẽ vào phân khúc đầy thách thức 7X và 8S sẽ là hai sản phẩm đánh dấu sự trở lại của thương hiệu xe Trung Quốc Haima sau hơn 10 năm biến mất khỏi thị trường Việt.
Đằng sau các sứ mệnh thu thập mẫu vật ngoài hành tinh Sứ mệnh OSIRIS-REx của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA), đưa mẫu vật từ tiểu hành tinh hồi hương Trái Đất đã mở ra trang sử mới, thời kỳ hoàng kim khám phá vũ trụ của con người.
Vụ cá chết hàng loạt: Nhiều mẫu nước giếng có chỉ số vượt quy chuẩn Sau sự việc hàng chục tấn cá lồng chết trên sông Mã, Sở TN&MT tỉnh Thanh Hóa đã kiểm tra và phát hiện nhiều mẫu nước giếng đoạn qua huyện Bá Thước có chỉ số ô nhiễm vượt quy chuẩn.
Lấy mẫu nước giếng kiểm tra sau vụ cá chết hàng loạt trên sông Mã Liên quan đến tình trạng hàng chục tấn cá lồng chết hồi giữa tháng 3/2021, tỉnh Thanh Hóa đã phê duyệt phương án lấy mẫu, đánh giá chất lượng nước giếng của các hộ dân dọc bờ sông Mã.
"Sống trong sợ hãi" ở nơi khách không dám đến, trẻ phải dọn đi, đầy ruồi muỗi và rác Ruồi, muỗi, mùi rác, nước bẩn là 4 nỗi ám ảnh mà người dân ở xã Thái Mỹ (Củ Chi, TPHCM) phải chịu đựng suốt nhiều năm qua, khi sống gần khu liên hợp xử lý chất thải rắn Tây Bắc.
Đắt nhất phân khúc, Honda City 2023 liệu có "xắt ra miếng"? Với mức giá 609 triệu đồng cho bản cao nhất, City 2023 tiếp tục là mẫu sedan hạng B đắt nhất phân khúc, nhưng cũng giàu trang bị an toàn hơn các đối thủ, dù vẫn còn những điểm cần hoàn thiện.
Toyota Vios giảm giá sâu tại đại lý, áp sát mức niêm yết của Hyundai Accent Khuyến mại giảm giá của Toyota Vios đến trong bối cảnh mẫu xe này có dấu hiệu bị tụt lại trong cuộc đua doanh số ở phân khúc sedan hạng B.