Đà Nẵng phát thẻ đi chợ theo ngày chẵn lẻ cho dân TP Đà Nẵng vừa khởi động lại kế hoạch phát thẻ đi chợ theo ngày chẵn lẻ cho các hộ dân. Biện pháp này từng được áp dụng trong đợt TP là tâm dịch vào tháng 7/2020.
Đối phó Covid-19, Bắc Ninh phát thẻ đi chợ cho dân Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh vừa giao các đơn vị liên quan thực hiện phương án phát phiếu đi chợ theo ngày cho các hộ dân ở vùng đang áp dụng lệnh giãn cách xã hội.
Phát thẻ đi chợ cho dân, mua bán "đường 1 chiều", đi không quay lại Đi vào một lối và ra khỏi chợ bằng lối khác. Mô hình này được dùng để tham khảo, tổ chức hoạt động của chợ trong thời gian tới tại TPHCM.
Trước "giờ G" phát thẻ đi chợ, người dân xếp hàng mua đồ tích trữ Mặc dù các cửa hàng lương thực, nhu yếu phẩm vẫn được phép hoạt động khi TP Vinh (Nghệ An) thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16, tuy nhiên nhiều người dân vẫn đi mua hàng tích trữ trong chiều 19/8.
Người dân Đà Nẵng sẽ đi chợ với thẻ ứng dụng công nghệ QR Code Thay vì mỗi lượt cầm một thẻ đi chợ theo ngày chẵn, lẻ để phòng dịch Covid-19, người dân Đà Nẵng sẽ được phát thẻ đi chợ có QR Code để các chợ ứng dụng công nghệ tiếp nhận thông tin người đi chợ.
Người dân tâm dịch thành phố Chí Linh đi chợ bằng thẻ theo ngày chẵn lẻ Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thành phố Chí Linh đã thực hiện hình thức phát thẻ đi chợ 3 ngày/1 lần cho người dân. Cảnh đi chợ mua bán diễn ra như tem phiếu thời bao cấp.
SHB ra mắt dòng thẻ cao cấp Visa Platinum với nhiều đặc quyền Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội ra mắt dòng thẻ tín dụng quốc tế SHB Visa Platinum và SHB Visa Platinum Star dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp trong chiến dịch giới thiệu "Gia đình thẻ SHB - Kết nối tình thân" năm 2023.
Kịch bản "ảo diệu" khiến nhiều người ký hợp đồng nghỉ dưỡng trăm triệu đồng Nhiều người cho biết, để bán được những kỳ nghỉ hàng trăm triệu đồng, nhân viên của công ty Holidays Việt Nam đã đưa ra nhiều thông tin sai sự thật trong một kịch bản có tính toán kỹ lưỡng từng bước?
Tay trắng, một người Việt dựng nên trang thương mại điện tử top đầu Ba Lan Câu chuyện lập nghiệp ở Ba Lan của Lâm Văn Tuyển mang lại khá nhiều cảm xúc. Anh là một trong những doanh nhân có tiếng trong cộng đồng doanh nhân người Việt tại Ba Lan và Đông Âu.
Nhiều người tố bị lừa ký hợp đồng nghỉ dưỡng hàng trăm triệu đồng? Nhiều bạn đọc phản ánh việc được nhân viên Holidays Vietnam gọi điện mời nhận quà đi du lịch miễn phí, sau đó dùng nhiều phương thức khiến họ ký hợp đồng nghỉ dưỡng hàng trăm triệu đồng...?
Mang họa khi cho người khác mượn thẻ bảo hiểm y tế Hành vi cho người khác mượn thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) đi khám chữa bệnh là vi phạm pháp luật. Nếu bị phát hiện, người cho mượn thẻ BHYT có thể bị xử phạt từ 1 đến 5 triệu đồng.
Đột quỵ, con cái ly tán vì "sập hố" gần 2 tỷ đồng mua thẻ nghỉ dưỡng Mua thẻ nghỉ dưỡng nhưng lúc muốn đi thì bị báo là "hết phòng" đến... cuối năm? Có những người cho rằng bị lừa mua tận 5 hợp đồng nghỉ dưỡng với giá hàng tỷ đồng, hiện lâm vào cảnh tan cửa nát nhà!