41 tin tức, video về "

pc đắk nông

"
PC Đắk Nông đảm bảo an toàn lưới điện trong mùa mưa bão

PC Đắk Nông đảm bảo an toàn lưới điện trong mùa mưa bão

Bước vào mùa mưa, một số địa phương của tỉnh Đắk Nông xuất hiện tình trạng thời tiết cực đoan như giông lốc, mưa đá… Trước tình trạng trên, Điện lực Đắk Nông đã cùng người dân nhiều thôn, bon tổ chức phát dọn cây cối, đảm bảo hành lang lưới điện, đảm bảo an toàn điện, phục vụ sinh hoạt và sản xuất cho người dân.
Ngành điện lực Đắk  Nông coi Văn hóa an toàn lao động là nhiệm vụ hàng đầu

Ngành điện lực Đắk Nông coi Văn hóa an toàn lao động là nhiệm vụ hàng đầu

(Dân trí)- Với đặc thù tính chất công việc, người lao động thường xuyên phải đối mặt với nhiều mối nguy hiểm, chính vì thế thời gian qua Công ty Điện lực Đắk Nông luôn ưu tiên hàng đầu cho công tác an toàn vệ sinh lao động. PC Đắk Nông xác định “Người lao động là tài sản quý giá nhất”, đặt mục tiêu không xảy ra sự cố, tai nạn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
Tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm và an toàn điện cho học sinh

Tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm và an toàn điện cho học sinh

Thời gian qua, Công ty Điện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông) đẩy mạnh tuyền truyền sử dụng điện tiết kiệm và an toàn tại các trường học trên địa bàn tỉnh. Việc giáo dục ý thức tiết kiệm điện cho các em học sinh là một trong những hoạt động thiết thực nhằm lan tỏa ý thức tiết kiệm điện đến từng gia đình và toàn xã hội.
Thay đổi cách thanh toán, khách hàng “dễ thở” mỗi khi đi nộp tiền điện

Thay đổi cách thanh toán, khách hàng “dễ thở” mỗi khi đi nộp tiền điện

Nhằm tạo sự thuận tiện, chủ động trong thanh toán tiền điện đối với khách hàng sử dụng điện, Công ty Điện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông) đã đẩy mạnh triển khai công tác thu tiền điện thông qua các ngân hàng và thông qua các ứng dụng công nghệ thông tin. Phương thức thanh toán tiền điện mới đã mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng, giúp khách hàng trả tiền điện thuận tiện, nhanh chóng và an toàn nhất