Huế: Trao hơn 52 triệu đồng đến người vợ mẹ gồng gánh nuôi 3 con bệnh tật Chiều 29/6 PV đã lên Bệnh viện Trung ương Huế trao quà nhân ái cho chị Lê Thị Quy – nhân vật chính trong bài viết “Chồng ngược đãi, vợ một mình gồng gánh chữa bệnh cho 3 con bệnh tật, tai nạn”.
Mã số 4880: "Nếu không có tiền, bố mẹ cháu sẽ chết" Bố bị suy thận giai đoạn cuối đã 8 năm, mẹ bị viêm cầu thận. "Mỗi lần điện thoại về mẹ lại khóc... Nếu không có tiền, bố mẹ sẽ chết", bé Kha Văn Hưng (11 tuổi) nghẹn ngào.
Nghị lực của chàng trai bán vé số liệt nửa người Không may sinh ra với nửa người bị liệt, nhưng anh Mai Xuân An (33 tuổi, ngụ Quảng Bình) chưa bao giờ để khiếm khuyết cơ thể khiến mình chùn bước.
Mã số 4881: Thiếu 50 triệu đồng mổ tim, người mẹ tật nguyền chấp nhận nằm chờ chết Quyết tâm giữ lại đứa con, chị đánh cược mạng sống của mình. Căn bệnh tim được phát hiện khi đang mang thai ngày một nặng hơn, chị không thể chạy vạy được 50 triệu đồng cho ca phẫu thuật cứu mạng.
Thú cưng lâm bệnh, nhiều ông chủ hay "sen"... chạy trốn "Người yêu có thể không có nhưng chó phải có một con", nhiều bạn trẻ nói vui rằng, nuôi thú cưng còn thú vị hơn có người yêu. Thế nhưng, trong nhiều trường hợp, thú cưng vẫn rất dễ bị "thất sủng".
Mách nhau cho gà ăn siêu sang, nông dân kiếm nửa tỷ đồng mỗi năm Tận dụng cây sâm "nhà trồng được", ông Tốt xay làm đồ ăn, thức uống cho gà. Nhờ đó, đàn gà phát triển khỏe mạnh, giá trị dinh dưỡng cao, cho thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
Những khoản tiền sẽ tăng theo lương cơ sở từ 1/7 Công nhân không thuộc 9 nhóm đối tượng được tăng lương khi lương cơ sở tăng. Tuy nhiên, nhờ chính sách tăng lương này mà công nhân được hưởng nhiều lợi ích từ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
Cuộc sống của những chú gấu ở Tam Đảo: Tập gym, ăn kem thạch mát lạnh Ở đây, những cá thể gấu không còn đau đớn khi bị người dân hút mật, nó có gia đình và được con người yêu thương, chăm sóc như đứa con của mình.
Mã số 4876: Mẹ già bất lực nhìn 2 con trai lần lượt qua đời, người thứ 3 nằm một chỗ Cơn tai biến đã cướp đi cuộc đời của chồng bà H'Jeng, sau đó, 2 người con cũng lần lượt qua đời mà không rõ lý do. Ước mong duy nhất của bà lão 73 tuổi là cứu được người con thứ 3 đang nằm một chỗ.
11 khoản trợ cấp với người lao động tăng lên từ ngày 1/7 Không phài người lao động nào cũng được tăng lương từ 1/7 tới nhưng quy định chung, có 11 khoản tiền trợ cấp được tính theo lương cơ sở theo sẽ tăng chung khi lương này được điều chỉnh.
Mang chó lạ về nuôi, cụ bà tử vong nghi do bệnh dại Cụ bà 78 tuổi mang một con chó lạ về nhà nuôi. Không may bị chó cắn, vài tháng sau, bà tử vong nghi do bệnh dại.
13 người ở Điện Biên mắc bệnh nguy hiểm sau khi giết mổ, ăn thịt trâu, bò Theo báo cáo trong tháng 5, tại huyện Tủa Chùa, Điện Biên ghi nhận 3 ổ dịch bệnh than thể da. Các bệnh nhân có tiền sử dịch tễ liên quan đến giết mổ và ăn thịt trâu, bò.