Lộ diện doanh nghiệp thuê ném “đô la âm phủ” vào nhà phóng viên Liên quan đến vụ việc trên, bà Huỳnh Bích Hợp, Giám đốc Công ty TNHH Bích Hợp thừa nhận đã thuê người ném tiền đô la âm phủ vào nhà phóng viên vì ức chế.
Nhà phóng viên tại Huế bị trộm cắt cửa sắt đột nhập Ngày 11/12, tin từ Công an phường Trường An, TP Huế cho biết: Đang làm rõ một vụ trộm tại nhà 1 phóng viên trên địa bàn.
Đã xác định 3 đối tượng ném chất bẩn vào nhà phóng viên Dân trí Chiều ngày 18/12, Công an TP Thanh Hóa cho biết, đã điều tra và xác định được 3 đối tượng ném chất bẩn vào nhà PV Dân trí vào các đêm 24/11, mùng 1 và 2/12.
Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo điều tra vụ ném “bom bẩn” vào nhà phóng viên Sau khi biết nhà của một nhà báo tại Hà Tĩnh bị kẻ xấu khủng bố tinh thần bằng “bom bẩn”, Giám đốc Công an tỉnh này đã chỉ đạo đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ danh tính những kẻ thực hiện hành vi này.
Đắk Lắk: Ô tô của phóng viên bị tạt sơn vào ngày nghỉ lễ 30/4 Khi đi công việc trở về nhà, phóng viên của báo Tuổi trẻ thường trú tỉnh Đắk Lắk - Đắk Nông phát hiện chiếc ô tô màu trắng đỗ ở hiên nhà bị kẻ xấu tạt sơn đỏ khắp xe.
“Hãy nhìn vào những việc mà Thùy Linh đã làm được” Gia đình Thùy Linh sống trong một con ngõ nhỏ. Dư luận dường như vẫn chưa chạm tới đây. Mấy căn hộ nhỏ chung một khoảng sân hẹp. Xe của Thuỳ Linh dựng trước ngõ. Nghĩ Thuỳ Linh có nhà, phóng viên ngập ngừng bấm chuông. Người ra mở cửa là bố của Thùy Linh.
Công an Quảng Ngãi chỉ đạo làm rõ vụ 3 phóng viên bị chặn đường Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ xác minh vụ việc 3 phóng viên phản ánh bị nhân viên của Tập đoàn Đèo Cả lao ra đường chặn xe.
Người của Tập đoàn Đèo Cả lao ra chặn xe, cản trở phóng viên tác nghiệp Khi các phóng viên di chuyển đến UBND xã Phổ Cường (thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) để đăng ký làm việc thì bị nhóm 6 người của Tập đoàn Đèo Cả chặn xe.
Triều Tiên thông báo cho Nhật Bản kế hoạch phóng vệ tinh quân sự Triều Tiên đã thông báo cho Nhật Bản về việc nước này sẽ phóng vệ tinh quân sự trong khoảng thời gian từ ngày 31/5 đến ngày 11/6.
Hà Nội: Công viên được đầu tư 280 tỷ đồng thành nơi chọi gà, thả chó Công viên Tuổi trẻ Thủ đô - điểm vui chơi, tập thể dục của nhiều người dân trên địa bàn. Song, thời gian gần đây trở nên nhếch nhác, thành nơi nuôi gà, chọi gà, thả rông chó của một số người.
Mâu thuẫn sau cuộc nhậu, một người bị chém tử vong Đêm 29/5, một vụ xô xát xảy ra tại xã Vũ Linh (huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái) khiến một người tử vong.
Cháu gái NSƯT Vũ Linh: "Tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu ai vu khống tôi" Gần 3 tháng kể từ ngày NSƯT Vũ Linh qua đời, nội bộ gia đình cố nghệ sĩ liên tục xảy ra mâu thuẫn khiến những người thân, đồng nghiệp, người hâm mộ cũng không khỏi đau lòng…