Khởi tố cầu thủ Nguyễn Xuân Thành <P><SPAN style="FONT-SIZE: 10pt; FONT-FAMILY: Arial">Hôm qua (2/4), CA quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã ra các quyết định khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với cầu thủ Nguyễn Xuân Thành, về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, theo Điều 194 Bộ luật Hình sự.<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /><o:p></o:p></SPAN></P>
Khởi tố cầu thủ Nguyễn Xuân Thành Hôm qua, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Xuân Thành (sinh 1985), cầu thủ của CLB bóng đá Hà Nội - ACB, về tội tàng trữ ma túy theo điều 194 Bộ luật hình sự.
Ông Nguyễn Xuân Thành: Kinh tế sẽ phục hồi trong 2021 khi đủ hai điều kiện 2 điều kiện được chuyên gia kinh tế Nguyễn Xuân Thành đề cập tới đó là khi dịch Covid-19 được kiểm soát, thế giới có vắc xin và hệ thống ngân hàng của Việt Nam vẫn trụ vững dù nợ xấu có gia tăng.
Ông Nguyễn Xuân Thành, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học Bộ GD&ĐT Lên kế hoạch học bù cho học sinh vùng lũ
Cầu thủ Nguyễn Xuân Thành đối mặt với án hình sự? Kết quả giám định của Viện Khoa học kỹ thuật hình sự - Bộ Công an về <a href="http://www1.dantri.com.vn/Sukien/2007/3/170485.vip"> 10 viên thuốc thu được trong người</a> Nguyễn Xuân Thành khi bị bắt tại vũ trường New Centery đêm 11/3 đã cho kết quả bất lợi đối với cầu thủ này.
TS Nguyễn Xuân Thành: Buôn Ma Thuột cần là đô thị thương mại và logistics của Tây Nguyên Cần xác định đưa Buôn Ma Thuột trở thành đô thị trung tâm, trung tâm thương mại, logistics của cả vùng kinh tế Tây Nguyên, đây là ý kiến của nhiều chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách khi bàn về chiến lược phát triển Buôn Ma Thuột đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045.
PGS, TS Nguyễn Xuân Thành thuyết trình về bệnh viêm gan B mạn tính Nhiều ca viêm gan B mạn tính biến chứng xơ gan tàn phá sức khỏe, nguy cơ ung thư cao. Với phác đồ đặc hiệu như "binh pháp" được PGS Thành áp dụng, nhiều bệnh nhân đã tạo được kháng thể, khỏi hẳn bệnh.
Khi nào lãi suất cho vay mới hạ nhiệt? Theo ông Nguyễn Xuân Thành, thời điểm chính sách tiền tệ đảo chiều, mặt bằng lãi suất đi xuống có thể đến vào giữa năm 2023.
Doanh nghiệp khát vốn, vì sao ngân hàng vẫn chưa được nới "room" tín dụng? Chuyên gia Nguyễn Xuân Thành cho rằng giai đoạn bất ổn vĩ mô trước đây cho thấy lạm phát không kiểm soát được sau khi tín dụng tăng quá mức. Do đó, tăng trưởng tín dụng năm nay sẽ khó quá 15%.
Kiểm tra đánh giá việc học qua internet, truyền hình cũng như học thông thường PGS.TS Nguyễn Xuân Thành: "Kiểm tra đánh giá việc học qua internet, truyền hình cũng như học thông thường".
Vụ trưởng Vụ THPT Bộ GD&ĐT chia sẻ về học tập trên truyền hình, internet Ông Nguyễn Xuân Thành, Vụ trưởng Vụ THPT Bộ GD&ĐT chia sẻ về học tập trên truyền hình, internet