Vụ "nuôi nhầm" con suốt 42 năm: Xuất hiện những manh mối đầu tiênTrước sự việc nhà hộ sinh quận Ba Đình trao nhầm con cho bà Nguyễn Thị Mai Hạnh cách đây 42 năm, Trung tâm Y tế Quận Ba Đình cho biết đã tìm được 3 cán bộ nữ hộ sinh làm việc tại trung tâm giai đoạn những năm 1970. Công an quận Ba Đình cũng xác nhận đã vào cuộc.
Những hình ảnh của người con gái được "nuôi nhầm" suốt 42 nămCâu chuyện hy hữu về việc bà Nguyễn Thị Mai Hạnh (Ba Đình, Hà Nội) thất lạc đứa con gái ruột ngay từ khi sinh và "nuôi nhầm" chị Tạ Thị Thu Trang suốt 42 năm đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Thông qua những bức ảnh lưu giữ từ thuở thơ ấu tới nay, chị Trang rất mong mỏi có được thông tin từ những người thân ruột thịt của mình.
Hà Nội: Thêm những câu chuyện bị trao nhầm con ly kỳ khácNgoài câu chuyện tưởng chừng như là hy hữu về gia đình bà Nguyễn Thị Mai Hạnh ở quận Ba Đình, Hà Nội bị trao nhầm con cách đây 42 năm, thực tế còn có không ít gia đình đã từng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Có gia đình may mắn tìm lại được người con thất lạc, có gia đình đến giờ vẫn mong mỏi một phép màu có thể xảy ra…
NSND Xuân Bắc làm "chủ hôn" cho 80 cặp đôi cưới chung ở phố đi bộ Hồ GươmNSND Xuân Bắc hài hước dẫn dắt câu chuyện, khiến bầu không khí tại lễ cưới chung của 80 cặp đôi trên phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) trở nên ấm áp và đong đầy hạnh phúc.
Lũ gây mất mùa, nông dân vùng Bình Thuận hết ngóng TếtHàng ngàn hecta thanh long vào vụ, hàng trăm gốc mai, hoa màu, cây ăn trái của bà con khu vực Bình Thuận bị trôi theo dòng lũ dữ.
Nhà văn Chu Lai xúc động khi "Mưa đỏ" được Bộ Văn hóa vinh danhNhà văn Chu Lai, nhà văn Bảo Ninh... cùng nhiều tác giả nổi tiếng của văn đàn Việt Nam được vinh danh khi có các tác phẩm văn học, nghệ thuật tiêu biểu sau ngày đất nước thống nhất.
"Cánh én" Thanh Nhã tái xuất, góp sức vào chiến thắng 7-0 trước MalaysiaSau thời gian dài chấn thương, Nguyễn Thị Thanh Nhã trở lại tuyển quốc gia trong trận thắng 7-0 trước Malaysia, tiếp thêm sức mạnh cho hành trình bảo vệ HCV SEA Games 33 của bóng đá nữ Việt Nam.
Công ty cố tình không đóng bảo hiểm xã hội thì có bị truy tố hình sự?Trong trường hợp công ty cố tình không đóng bảo hiểm xã hội cho nhân viên thì hành vi này có bị truy cứu hình sự hay không?
Bác sĩ IVF: "Hành trình làm mẹ nào cũng xứng đáng và hạnh phúc"Có người mẹ bật khóc nức nở khi biết phôi thai không còn. Có người mẹ lại can đảm chấp nhận điều tồi tệ nhất, chỉ mong con được một lần hiện diện trên đời.
Bộ Y tế giải đáp lý do thu hồi mỹ phẩm do Công ty Hoàng Kim Khánh phân phốiThứ trưởng Vũ Mạnh Hà giải đáp lý do Bộ Y tế ban hành quyết định đình chỉ lưu hành, thu hồi toàn bộ sản phẩm mỹ phẩm do Công ty MK Skincare công bố.
Mizuki Park: Nơi an cư của hơn 4.000 cư dânSau 3-5 năm gắn bó, nhiều cư dân tại Mizuki Park kể về tổ ấm của mình bằng ánh mắt hạnh phúc, như thể mỗi ngày ở đây đều mở ra một lý do mới để yêu thêm chữ “nhà”.
Bão nối bão, chủ vườn cam "tiến vua" tiền tỷ không dám nhận cọc của kháchNgười trồng cam Xã Đoài (xã Nghi Lộc, Nghệ An) không phải lo đầu ra nhưng năm nay bão nối bão, họ lại lo không đủ sản lượng để giao cho khách đặt từ trước.