Miễn phí tham quan Quần thể di tích cố đô Huế trong ngày 2/9 Du khách là công dân Việt Nam được tham quan miễn phí các điểm di tích thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế trong ngày 2/9.
Ngày 2/9/1945 - Mốc son chói lọi của một dân tộc anh hùng Cách đây tròn 78 năm, đúng vào ngày 2/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử đã diễn ra sự kiện trọng đại, đánh dấu một mốc son chói lọi trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam:
Thảo Cầm Viên Sài Gòn đông nghịt người trong ngày 2/9 Sáng 2/9, hàng nghìn người đổ xô về Thảo Cầm Viên để vui chơi, cắm trại trong ngày nghỉ lễ thứ 2.
18 người tử vong vì tai nạn giao thông trong ngày 2/9 Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, trong ngày nghỉ lễ 2/9, cả nước xảy ra 30 vụ tai nạn giao thông khiến 18 người chết, 23 người bị thương.
Cầu Vĩnh Tuy 2 dự kiến khánh thành ngày 2/9, sẽ có 2 làn riêng cho xe buýt Dự án trọng điểm cầu Vĩnh Tuy 2 (Hà Nội) được đầu tư với số vốn hơn 2.500 tỷ đồng hiện đang gấp rút thực hiện các công đoạn hoàn thiện để kịp thông xe vào dịp 2/9 tới.
Nhân lên những giá trị bất diệt ngày 2/9. Tròn 70 năm trôi qua, nhưng mỗi năm, khi thời gian chạm vào cái khoảnh khắc ngày 2/9, thì dường như tôi lại rạo rực, nhân lên gấp bội niềm tự hào về Tổ quốc thân yêu.
Cần Thơ: Số ca mắc Covid-19 trong ngày 2/9 giảm rất sâu Ngày 2/9, Cần Thơ ghi nhận 12 ca nhiễm mới (giảm 41 ca so với ngày hôm qua), nâng tổng số lên 4.188 ca. Trong các ca nhiễm mới, có 2 ca qua tầm soát cộng đồng, 10 ca trong khu cách ly.
Cửa ngõ Hà Nội ùn dài từ sáng sớm ngày 2/9 Từ sáng sớm nay, ngày 2/9, lượng người từ Hà Nội đổ về quê và đi chơi ngày lễ quá đông dẫn đến cảnh ùn tắc nghiêm trọng trên đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.
Ngày 2/9, 11 người chết vì tai nạn giao thông Theo báo cáo của Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), ngày 2/9, cũng là ngày nghỉ lễ đầu tiên trong kỳ nghỉ kéo dài 3 ngày, cả nước xảy ra 15 vụ tai nạn giao thông, làm chết 11 người, làm bị thương 8 người.
Miễn vé các điểm di tích Huế ngày 2/9 cho người Việt Ngày 31/8 theo tin từ Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết về việc miễn vé tham quan các điểm di tích Huế vào ngày 2/9 sắp tới.
Miễn vé du khách Việt vào di tích Huế ngày 2/9 Chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế sẽ miễn phí vào cửa các di tích Huế ngày 2/9 và tổ chức Tuần lễ Vàng Du lịch từ 2-8/9.
Ngày 2/9: Miền Bắc, miền Trung còn nắng nóng Mưa rào và dông rải rác đã xuất hiện tại miền Bắc và miền Trung về chiều tối và đêm. Tuy nhiên trong ngày 2/9, thời tiết Hà Nội vẫn còn nắng nóng.