Vespa 946 có bản kỷ niệm Tết Ất Tỵ, hứa hẹn "hot" khi về Việt NamVới số lượng giới hạn và nguồn cung khan hiếm, Vespa 946 Snake dự kiến sẽ "đội giá", đắt ngang một chiếc ô tô khi về Việt Nam, tương tự những phiên bản kỷ niệm được phân phối trước đó.
Những hình ảnh độc đáo trên "chuyến tàu Xuân" chạy xuyên giao thừaLần đầu tiên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức 2 toa tàu cộng đồng với chủ đề "chuyến tàu Xuân" chạy xuyên giao thừa. Trên 2 toa tàu này được trang trí những bức tranh về ngày Tết.
Hoa giấy đẹp rực rỡ, giảm giá nhưng vẫn ít người hỏi muaChỉ còn mấy ngày nữa là Tết, nhưng khắp làng hoa Tân Dương (Đồng Tháp), sắc thắm vẫn phủ đầy bờ sông, vườn nhà. Người trồng hoa ở đây cho biết năm nay giá bông giảm, nhưng thị trường vẫn trầm lắng.
Trẻ em vui Tết cổ truyền tại lễ hội Home Hanoi Xuan 2025Lễ hội Home Hanoi Xuan 2025 tại khu đô thị Mailand Hanoi City trở thành điểm đến lý tưởng để trẻ nhỏ cùng gia đình tận hưởng không khí Tết, trải nghiệm hoạt động độc đáo và khám phá nét đẹp truyền thống trong không gian sáng tạo và hiện đại.
Công viên nước Sun World mở cửa 24/7 sẽ đổ bộ Hà Nam hè năm nayDự kiến khai trương dịp lễ 30/4 năm nay, công viên nước Sun World tại đô thị Sun Urban City, Phủ Lý, Hà Nam sẽ là công viên đầu tiên của Sun Group mở cửa 24/7, được kỳ vọng trở thành tọa độ giải trí mới của miền Bắc.
Tết mới của bé trai mất bố vì lũ dữ được Đại úy công an nhận làm con nuôiBé Quốc Bảo mất bố và em gái trong cơn lũ dữ hồi tháng 9/2024, được Đại úy Lục Văn Nguyên cứu sống và nhận làm con nuôi. Từ ngày có "bố Nguyên", Bảo không còn sợ nữa.
Sân bay Tân Sơn Nhất chật kín người khi kiều bào về nước ăn TếtNhững ngày qua, tại sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) đông nghẹt người thân chờ đón Việt kiều về nước ăn Tết Nguyên đán. Các dãy ghế tại khu vực sảnh chờ ga quốc tế không còn chỗ trống.
Giá đào Tết tăng, khách ngó lơ, người bán "ngồi trên lửa"Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Ất Tỵ, các tuyến phố ở Hà Nội đã xuất hiện nhiều điểm bán hoa đào, quất nhưng không khí mua sắm vẫn khá ảm đạm.
Cây mai hơn 50 năm tuổi giá 250 triệu, rao bán 2 năm vẫn chờ... người muaNhững ngày qua, các loại hoa như cúc, vạn thọ, mai... được tiểu thương vận chuyển từ các tỉnh đến TPHCM, bày bán ở khắp các hội chợ hoa xuân và trên nhiều tuyến đường.
Man City thua cay đắng PSG, Pep Guardiola thừa nhận thực tế đau lòngHuấn luyện viên (HLV) Pep Guardiola thừa nhận Man City đã để thua ngược trước Paris Saint-Germain (PSG) một cách thảm hại và đứng trước nguy cơ bị loại ở Champions League mùa này.
Dân mạng trầm trồ "công ty người ta" thưởng Tết cho công nhân bằng xe máyTrong bữa tiệc tất niên, các công nhân tại một công ty may ở Nghệ An trúng thưởng nhiều hiện vật có giá trị, trong đó có 25 xe máy mới cóng.
Đào Nhật Tân khoe sắc rực rỡ, giá tăng vọt vẫn đắt khách tới muaDo ảnh hưởng của bão Yagi khiến nhiều khu vực trồng đào tại làng đào Nhật Tân (Tây Hồ) bị thiệt hại, giá bán đào tăng nhưng vẫn rất nhiều người dân và thương lái tới mua đào.