Công an Quảng Nam thông tin vụ một bị can tự tử trong quá trình tạm giam Một bị can đang bị tạm giam tại nhà tạm giữ thuộc Công an huyện Tiên Phước tự tử và tử vong. Công an tỉnh Quảng Nam thông tin về vụ việc này.
"Giun tặc" lộng hành, nông dân gửi tâm thư cầu cứu Bộ trưởng Hàng trăm ha cam ở Hòa Bình đang đối mặt với nguy cơ chết, mất trắng do kẻ xấu kích điện bắt giun. Nạn "giun tặc" lộng hành khiến nông dân lao đao, viết cả tâm thư nhờ Bộ trưởng Nông nghiệp cứu giúp.
Chặn dịch vụ người "bùng cước" sẽ làm sạch thị trường Internet Người "bùng cước" Internet từ nay sẽ không thể đăng ký thuê bao mới ở các nhà cung cấp dịch vụ khác do đã có cơ sở dữ liệu chung về khách hàng "nợ xấu".
Cháy chung cư mini: MC Thành Trung kể thức trắng đêm tìm vợ con cho bạn "Trong đêm, tôi chứng kiến cảnh tượng tang thương, đau xót với rất nhiều nạn nhân được đưa ra khỏi đám cháy... Những hình ảnh có lẽ tôi sẽ không bao giờ có thể quên được", MC Thành Trung bày tỏ.
Tượng Phật vẫn nguyên vẹn sau trận hỏa hoạn lớn thiêu rụi chùa ở Trung Quốc Sau trận hỏa hoạn lớn bất ngờ xảy ra ở chùa Đại Phật thuộc tỉnh Cam Túc, Trung Quốc, nhiều công trình lớn bị thiêu rụi, chỉ riêng bức tượng Sơn Đan Đại Phật cao 35m vẫn còn nguyên vẹn.
Quảng Ngãi quy trách nhiệm người đứng đầu trong vi phạm luật giao thông Người đứng đầu các đơn vị, địa phương phải chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi nếu cán bộ, người lao động vi phạm luật giao thông, gây tai nạn.
Người bán nước thoát nạn trong vụ sập căn nhà ở TPHCM vùi lấp 7 người "Tôi đem 6 ly trà tắc vào cho thợ uống giải khát. Khi vừa quay ra tới quán thì căn nhà đổ sập", bà Dung, chủ quán nước trên đường Bình Quới, quận Bình Thạnh (TPHCM) bàng hoàng kể.
4 mẹ con tử vong trong ngôi nhà ở Khánh Hòa Hàng xóm tá hỏa khi phát hiện ông H. ở huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) đang thoi thóp, còn vợ và 3 con gái của ông này đã tử vong trong nhà.
Lũ lụt do vỡ 2 đập ở Libya: 5.300 người chết, 10.000 người mất tích Số người chết do trận lũ lụt vì vỡ đập ở đông Libya đã tăng vọt lên 5.300 và số người mất tích vào khoảng 10.000, trong khi nhiều khu vực đã bị tàn phá thảm khốc.
Vụ 4 mẹ con tử vong ở Khánh Hòa: Khởi tố người chồng tội giết người Hồ Xuân Hải, chồng và cha của 4 mẹ con tử vong tại Khánh Hòa, bị khởi tố tội Giết người. Nghi phạm khai nhận đã dùng khí CO đầu độc vợ và con.
5 người vượt biên sang Campuchia bị tra tấn dã man, 1 người thiệt mạng 5 người bị nhóm tội phạm lừa, hứa giúp vượt biên với giá 6.500USD để tìm việc, nhưng lại bị chúng nhốt, tra tấn, đòi tiền chuộc. Một nạn nhân bị đánh chết.
Nga sẵn sàng xem xét các đề xuất của Ukraine nhằm chấm dứt xung đột Moscow sẽ xem xét tất cả các đề xuất nghiêm túc của Ukraine nhằm chấm dứt xung đột với điều kiện phải đáp ứng các lợi ích chính đáng của Nga.