Nữ bác sĩ thú y xinh đẹp chân dài miên manBác sĩ thú y này có tên là Ngụy Lập Ninh, sinh năm 1992, sở hữu nhan sắc xinh đẹp và sắc vóc hơn người.
Bị chó cắn, nữ bác sĩ thú y tử vong vì chủ quan không tiêm phòngTrước đó 45 ngày, chị Phan Thị C. (24 tuổi, Phú Xuyên, Hà Nội) - là bác sĩ thú y bị chó ốm cắn vào bàn tay phải khi đang chăm sóc chó. Chỉ sau 4 ngày, con chó chết nhưng bệnh nhân vẫn chủ quan không tiêm phòng vắc xin dại vì chị chẩn đoán chó chết do bị viêm đường hô hấp trên.
Xinh như búp bê sống dù không phẫu thuậtAndressa Damiani, 23 tuổi, một nữ bác sĩ thú y đến từ thành phố Blumenau, bang Santa Catarina, Brazil, tự hào có khuôn mặt giống búp bê Barbie và chỉ cần đeo kính áp tròng là giống hệt một “búp bê sống”.
Đổi mới, nâng cao chất lượng phong trào thi đua "Học và làm theo Bác"Năm 2025 các đơn vị, địa phương trong tỉnh Quảng Ninh tiếp tục phát động thi đua "Học và làm theo Bác", cụ thể hóa bằng các mô hình, hoạt động thiết thực.
Vợ bán ve chai nuôi chồng ung thư di căn não và ước mơ trong năm mới"Chỉ mong trong năm mới, chồng tôi sớm khỏi bệnh", người phụ nữ chia sẻ ước mơ rồi đẩy vội chiếc xe lăn dọc theo đường hoa xuân Bệnh viện Chợ Rẫy, để chuẩn bị về nhà.
Đốt than sưởi ấm suốt đêm, một phụ nữ bị hôn mêNữ bệnh nhân sử dụng bếp than để sưởi ấm trong phòng kín suốt đêm. Đến sáng, người nhà phát hiện nạn nhân bất tỉnh nên đã khẩn trương đưa đi cấp cứu.
Anh Lợi nằm một chỗ nguy kịch đã trở về bên vợ, mong có căn cước công dân"Những ngày anh Lợi nằm một chỗ trong phòng hồi sức, tôi chỉ biết khóc. Tôi không nghĩ anh ấy sống được đến giờ này…", chị Mộng Thu nói trong ngày nhận tiền giúp đỡ của độc giả báo Dân trí.
Bác sĩ được vợ cõng đi làm, cứu chữa 2.000 bệnh nhânCăn bệnh "hội chứng lùn" khiến nam bác sĩ tại Trung Quốc chỉ cao 90cm. Ông may mắn có một người vợ chấp nhận cõng ông đi làm, đến nơi xa xôi chữa bệnh cho hàng nghìn người.
Bệnh nhân chạy thận, trẻ nhỏ vui xuân trong viện: "Năm nay đã đủ đồ ăn Tết""Tôi chạy thận, tốn nhiều tiền nên định không mua gì đón xuân. Giờ được cho nhiều thứ, nên năm nay đã đủ đồ ăn Tết rồi", người phụ nữ điều trị bệnh nhiều tháng qua vui mừng chia sẻ.
Táo quân 2025: NSND Tự Long ăn cơm hộp trước giờ diễnHậu trường đặc biệt của "Táo quân 2025" được các nghệ sĩ chia sẻ với những hình ảnh có "một không hai" của NSND Quốc Khánh, NSND Tự Long, Vân Dung...
Bệnh viện Ung bướu TPHCM có Phó giám đốc mớiChánh Văn phòng Sở Y tế TPHCM đã được trao quyết định điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Ung bướu TPHCM.
Hà Nội: Bé gái chào đời, tay cầm vòng tránh thai của mẹHình ảnh em bé chào đời khỏe mạnh cùng chiếc vòng tránh thai đã khiến nhiều người bất ngờ và được xem là một trường hợp hiếm gặp trong sản khoa.