Vụ nước sạch có mùi lạ: Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội nói gì?Liên quan đến sự việc ít ngày trở lại đây, nhiều người dân Hà Nội phản ánh nguồn nước sạch sông Đà có mùi khác lạ, lãnh đạo Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.Hà Nội cho biết, đơn vị này đã lấy mẫu nước này mang về xét nghiệm và khoảng 10 ngày sau mới có kết quả.
Tổng Giám đốc Công ty nước sông Đà: “Dừng cấp nước thì tôi an toàn quá!”“Bản thân tôi cũng là người đi làm thuê, nếu dừng cấp nước thì tôi quá an toàn và quá hay! Tôi vì cái tâm duy nhất là phục vụ người dân chứ không vì cái gì khác”, ông Nguyễn Văn Tốn - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư nước sạch sông Đà nói về sự cố nước sạch có mùi lạ.
5 thủ phạm giấu mặt khiến tủ lạnh vẫn hôi dù đã được vệ sinh sạch bongĐã được lau sạch bóng nhưng tủ lạnh vẫn ám mùi khó chịu? Thủ phạm không phải do thực phẩm mà nằm ở 5 góc chết bạn thường bỏ quên. Xem ngay bí quyết xử lý để trả lại sự thơm mát cho gian bếp.
Hai chàng trai TPHCM bỏ việc 50 triệu đồng/tháng, bán bún mắm ở PhilippinesTừng làm văn phòng với lương khoảng 50 triệu đồng/tháng, hai chàng trai Việt ở Philippines quyết định nghỉ việc, mở bếp online nấu bún mắm, phở... mang hương vị quê nhà đến cộng đồng người Việt xa xứ.
"Chị đẹp" Chương Tử Di gây chú ý với diện mạo khác lạ ở tuổi 47Nữ diễn viên Chương Tử Di vừa xuất hiện tại một sự kiện ở Bắc Kinh (Trung Quốc) với ngoại hình khác lạ, thu hút sự chú ý của công chúng. Đây không phải lần đầu tiên cô gây bất ngờ bởi diện mạo.
Dọn nhà đón Tết: 4 món nên "tổng vệ sinh" trước tiênDọn nhà dịp Tết không chỉ là quét dọn bề mặt. Một số món đồ cần được vệ sinh chuyên sâu để loại bỏ bụi bẩn, mùi hôi và vi khuẩn. Dưới đây là 4 thứ nên ưu tiên làm sạch đầu năm.
Khách Tây thử món thịt chuột khổng lồ ở Hà Nội, giá hơn 2 triệu đồng/kgSau khi tìm hiểu về dúi nuôi ở trang trại, vị khách người Mỹ đã thưởng thức các món ngon từ loài chuột khổng lồ này tại một nhà hàng đặc sản nằm trên phố Huỳnh Thúc Kháng ở Hà Nội.
Khách đi hội ở Lạng Sơn than giá phòng tăng vọt, người dân mời ở miễn phíTối 12/3, chị Vũ Phương Uyên dọn dẹp lại phòng ốc lần cuối và dự định sẽ đón đoàn khách đầu tiên tới ở miễn phí vào sáng hôm sau. Đây là đoàn khách từ Bắc Ninh tới Lạng Sơn dự hội.
6 vị trí bẩn nhất trong nhà nên được dọn dẹp mỗi tháng một lầnKhông chỉ là chuyện sạch hay bẩn, nhiều góc nhỏ trong nhà nếu bị bỏ quên có thể tích tụ vi khuẩn, mùi hôi và chất gây dị ứng, nên được dọn dẹp mỗi tháng một lần.
Mẹ đảm Đồng Nai làm "nông trại" trên mái nhà, nuôi gần 100 con gà đẻ trứngTận dụng sân thượng 90m², chị Hậu (Đồng Nai) trồng rau, cây ăn trái và nuôi gà lấy trứng, tạo nên nguồn thực phẩm sạch mỗi ngày cho gia đình. Khu vườn nhỏ khiến nhiều người thích thú.
Bếp sạch bong, hết mùi hôi nhờ thay đổi... thùng rácBếp vẫn ám mùi dù lau chùi kỹ? Thật ra, bí quyết giữ không gian thơm tho lại nằm ở một thay đổi cực đơn giản với vật dụng quen thuộc, đó là chiếc thùng rác.
79 ca cấp cứu sau khi ăn bánh mì vỉa hè ở TPHCM, 4 người tái nhập việnTrong ngày 4/3, có thêm hàng chục trường hợp nghi ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì vỉa hè ở phường Vũng Tàu, TPHCM vào viện cấp cứu, điều trị.