Không chờ chính sách, hãng ô tô Nhật này đã tự giảm 100% lệ phí trước bạ Mitsubishi khơi mào cuộc đua giảm lệ phí trước bạ, áp dụng cho tất cả các dòng ô tô mà hãng này đang phân phối tại Việt Nam, bao gồm cả dòng xe bán rất chạy.
100 triệu nên mua ô tô cũ nào vừa bền dáng, đi lành? Một số ô tô cũ vẫn bền dáng được các chủ xe chào bán với giá chỉ trên dưới 100 triệu đồng có thể là món hời cho những ai đang có nhu cầu mua xe đã qua sử dụng.
Clip tên trộm bẻ cặp gương chiếu hậu ô tô trong 15 giây ở TPHCM Thấy ô tô đậu bên đường ở quận Tân Phú (TPHCM), nam thanh niên đi xe máy tiếp cận. Trong 15 giây, kẻ gian đã bẻ trộm cặp gương chiếu hậu rồi bỏ chạy.
Nổi bật tuần qua: Chở hàng cồng kềnh như "làm xiếc Tôn Ngộ Không" trên phố Người đàn ông đi xe đạp điện chở theo một ống kim loại dài đặt ngang xe, chắn hết cả một bên đường. Đó là một trong những khoảnh khắc giao thông nổi bật tuần qua.
Thêm hãng ô tô ưu đãi 100% phí trước bạ, cuộc đua giảm giá xe thêm "nóng" Nissan là hãng xe tiếp theo tung ưu đãi 100% lệ phí trước bạ và áp dụng cho tất cả sản phẩm mà thương hiệu này đang phân phối tại Việt Nam, trong bối cảnh toàn thị trường xe đua nhau giảm giá.
Giá xe Hyundai Santa Fe lập "đáy" mới, giảm tới 220 triệu đồng tại đại lý Chương trình giảm giá dành cho những chiếc Hyundai Santa Fe được sản xuất trong năm 2022 tiếp tục nâng lên một mức mới, song số lượng xe cũng giới hạn.
CSGT vừa đi qua, Lexus tạt ngay vào làn khẩn cấp đường Vành đai 3 Khi thấy tổ CSGT đi qua, tài xế ô tô Lexus liền lái xe đi vào làn khẩn cấp trên đường Vành đai 3. Tiếp sau đó, một ô tô bán tải khác cũng "nối đuôi" đi theo.
Chỉ vì không cho mượn ô tô, bố vợ đòi "từ mặt" tôi Tuần trước, bố vợ bảo có ông bạn thân mời ăn cưới con gái và muốn tôi cho mượn xe. Nghe bố vợ nói, tôi vô cùng ái ngại.
TPHCM xử phạt tải trọng ô tô bằng cân tự động tại 2 điểm TPHCM sẽ thí điểm xử phạt tải trọng bằng thiết bị cân tự động tại 2 điểm. Các trạm cân tự động được đặt tại khu vực quận 7 và quận Bình Tân.
Bắt 3 đối tượng chuyên tháo trộm màn hình ô tô Mục tiêu là những ô tô đỗ ngoài đường quên khóa cửa xe, nhóm đối tượng nhanh chóng đột nhập tháo trộm màn hình bên trong xe mang đi tiêu thụ.
Thủ thuật biến hàng chục ô tô "đểu" thành ô tô "xịn" Đức và Dương mua lại hàng chục xe ô tô không giấy tờ, sau đó mua biển số, giấy tờ từ những chiếc xe bị tai nạn cùng chủng loại, rồi cải tạo lại những xe trên, bán cho khách.
Ngân hàng thanh lý xe sang Porsche Cayenne giá 560 triệu đồng Ngân hàng Agribank đăng tin thanh lý chiếc xe sang Porsche Cayenne đời năm 2008 với giá chỉ 560 triệu đồng, rẻ hơn nhiều so với giá thị trường.