Cô gái 9X tài năng với câu chuyện nhạy bén trong kinh doanh onlineĐặt niềm tin vào mỹ phẩm thiên nhiên Pizu cùng sự học hỏi, nỗ lực từng ngày, cô nàng 9X Nguyễn Thu Hiền đã đạt được thành công đáng kể với việc kinh doanh mỹ phẩm online.
Gặp gỡ cô nàng 9x xinh đẹp thu nhập lên tới 1 tỷ đồng mỗi năm nhờ kinh doanh mỹ phẩmKhông chỉ xinh đẹp, tài năng mà cô gái 9x Hoàng Thị Nhung còn khiến nhiều người nể phục vì bản lĩnh và khả năng kinh doanh mỹ phẩm, có thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng.
Pizu Việt Nam ghi dấu ấn với những con số ấn tượngSự kiện Pizu Cosmetics – Đam mê rực lửa ngày 26/8 vừa qua đánh dấu mốc phát triển mới của Công ty TNHH Pizu Việt Nam sau 5 năm thành lập và vinh danh hơn 100 đại lý xuất sắc trong hệ thống 2000 đại lý trên toàn quốc.
Công ty TNHH Pizu Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng lớn của Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà NộiNgày 16/6 vừa qua tại Cung Tri Thức thành phố Hà Nội đã diễn ra sự kiện Tôn vinh sao vàng Thương hiệu Việt Nam, Doanh nhân vì sự phát triển kinh tế Đất nước do Hội chống Hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội kết hợp cùng Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ tổ chức.
Mỹ phẩm Pizu tổ chức tiệc vinh danh hoành tráng “Bàn tròn triệu đô”Mới đây, chương trình Gala “Bàn tròn triệu đô” nhằm Vinh danh Người Phụ nữ năm 2019” do Công ty TNHH Pizu Việt Nam tổ chức sẽ đã diễn ra trước thềm năm mới Kỷ hợi 2019. Đây là sự kiện được đầu tư hoành tráng nhằm tôn vinh các cá nhân xuất sắc đạt được doanh số đề ra trong năm, đồng thời cũng là dịp để lãnh đạo công ty khích lệ tinh thần cho những người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp và không ngừng cố gắng vươn lên trong cuộc sống.
Giải mã cơn sốt mang tên Face Detox - tắm truyền trắng cho da mặtThay vì đến các cơ sở thẩm mỹ không an toàn, tiêm trắng da với các loại thuốc không rõ nguồn gốc, rất nguy hiểm thì giờ đây nhanh – gọn – nhẹ - an toàn chỉ cần 5 phút sử dụng bạn đã sở hữu làn da hoàn hảo. Với công thức vượt trội truyền trắng cho da mặt thì kem Face Detox thật sự đang tạo nên một “cơn sốt”.
“Mẹ bỉm sữa” xây biệt thự sắm xế 2 tỷ nhờ kinh doanh mỹ phẩmTừng trải qua rất nhiều khó khăn, nhưng cho tới hiện tại doanh nhân Liên Nguyễn đã khẳng định được bản thân khi trở thành giám đốc kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm Pizu khi tuổi đời còn rất trẻ.
Giải pháp cho những nàng ngực nhỏDù ngực nhỏ cũng là một trong các trào lưu về cái đẹp, tuy nhiên, trên thực tế, đa số những cô gái “màn hình phẳng” đều có những ám ảnh riêng về cơ thể mình. Họ cho rằng, vòng 1 khiêm tốn sẽ mất đi vẻ gợi cảm thường có, đồng thời tạo ra những bất lợi nhất định trong cuộc sống hàng ngày.
Á hậu Thúy An ở nhà phố, biến tầng thượng 200m2 thành vườn rau xanh mátSau khi kết hôn và sinh con, Á hậu Thúy An dành nhiều thời gian cho gia đình. Người đẹp hiện sống trong căn nhà phố 3 tầng tại TPHCM, trong đó tầng thượng được cô xem là "trái tim" của căn nhà.
Tuổi 51 của Angelina Jolie: Bình yên bên con, không xem tình yêu là tất cảỞ tuổi 51, Angelina Jolie không xuất hiện trong những bữa tiệc xa hoa hay sự kiện hào nhoáng của Hollywood. Thay vào đó, minh tinh lựa chọn cách đón tuổi mới bên các con.
Doanh nhân 9X thu nhập tiền tỷ bằng tầm nhìn kinh doanh chiến lượcTrở thành người điều hành, một tổng đại lý lớn cho thương hiệu mỹ phẩm organic cao cấp, Lê Thị Hồng Tho - cô gái xuất thân quê lúa Thái Bình chạy theo tiếng gọi của đam mê đã dần khẳng định được bản thân trên con đường kinh doanh mỹ phẩm của mình.
Soi đèn săn “lộc trời” trong đêmKhi thủy triều rút, khu vực bãi bồi ven sông Hà Thanh (Gia Lai) lại nhộn nhịp cảnh người dân ra đào phễnh. Đêm xuống, cả bãi bồi lấp lánh ánh đèn pin của những người đi săn “lộc trời”.