Chiếc túi xách hàng hiệu khó bị lãng quên, mang tên món ăn Pháp nổi tiếngĐây là mẫu túi xách mang tính biểu tượng mọi thời đại của nhà mốt Fendi.
Vợ cầu thủ Quang Hải thấy khó tả khi nếm thử món lẩu gà sầu riêngTrong chuyến đi tới Quảng Châu (Trung Quốc) mới đây, Chu Thanh Huyền - vợ nam cầu thủ Quang Hải đã có dịp thưởng thức món lẩu gà sầu riêng là đặc sản của địa phương.
Khách Tây "tỏ tình" với bánh mì Việt thành trào lưu gây sốt toàn cầuKhông chỉ thưởng thức, nhiều du khách nước ngoài còn gây thích thú với trào lưu “Stand Bánh Mì” đang lan nhanh trên mạng xã hội.
Khổ sở vì bị hàng xóm hát karaoke “tra tấn”Thấy mẹ già không chịu nổi tiếng hát karaoke, mẹ tôi sang tận nơi năn nỉ hàng xóm giảm âm lượng. Thế nhưng, đáp lại là những lời chửi bâng quơ, thái độ thách thức "thích thì cứ gọi chính quyền".
Vì sao đồng hồ Richard Mille được giới tỷ phú, hào môn Việt săn đón?Trong thế giới đồng hồ cao cấp, Richard Mille được xem là một trong những thương hiệu đặc biệt. Tại Việt Nam, thương hiệu này cũng được nhiều “nàng dâu hào môn” và người nổi tiếng yêu thích.
Báo Mỹ nói du khách hãy đến Hà Nội bởi nơi đây có những trải nghiệm khó tìmBài viết đăng trên Travel Off Path nhận định, Hà Nội đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất châu Á nhờ chi phí hợp lý, văn hóa đặc sắc và những trải nghiệm khó tìm thấy ở nơi khác.
Quán lẩu Trung Quốc xin khách đừng tới: Bán gói gia vị thu về 6,1 tỷ đồngCơn sốt của quán lẩu gà ông Mạc vẫn chưa dừng lại. Mới đây khi xuất hiện trên livestream bán hàng, chủ quán lẩu và con trai đạt doanh thu 1,6 triệu tệ (6,1 tỷ đồng) chỉ riêng tiền gói gia vị.
Món gà Pháp xa xỉ giá 11 triệu đồng nấu trong bàng quang heoTại Paris, món Poularde de Bresse en vessie (gà Bresse nấu trong bàng quang heo) là một trong những biểu tượng của ẩm thực thượng lưu nước Pháp.
Eleganz Furniture tung ưu đãi mừng cột mốc 20 năm có mặt tại Việt NamĐánh dấu cột mốc 20 năm có mặt tại Việt Nam, Eleganz nâng cấp toàn diện showroom tại Hà Nội để mang đến không gian trải nghiệm mới với nhiều ưu đãi giá trị cao.
Lươn nấu đông nằm trong danh sách "món ăn dở nhất thế giới"Trong danh sách các món ăn bị đánh giá "dở nhất thế giới" do TasteAtlas cập nhật, món lươn nấu đông của Anh nằm trong nhóm này. Món ăn có tuổi đời hơn 200 năm, nổi bật với mùi tanh nồng.
Lễ hội Bánh mì TPHCM ken đặc người “săn” bánh mì trứ danhLễ hội Bánh mì TPHCM lần 4 hút hàng nghìn người đổ về “săn” các thương hiệu trứ danh như Huynh Hoa, Cụ Lý, Trạng,... nhiều gian hàng ken đặc khách, xếp hàng dài chờ mua.
Chủ quán lẩu Trung Quốc tự chê đồ ăn để đuổi khéo, khách vẫn tới ùn ùnSợ khách tới quá đông ảnh hưởng tới chất lượng phục vụ, chủ quán lẩu gà ở thành phố Phật Sơn (Trung Quốc) tự chê đồ ăn để đuổi khéo. Tuy nhiên hiệu ứng ngược lại, lượng khách tới quán đông hơn.