Thêm sản phẩm mì khô vị bò gà phải thu hồi vì chứa thuốc bảo vệ thực vậtChiều 28/8, Cục An toàn thực phẩm cho biết, cơ quan này nhận được thông tin Liên minh Châu Âu (EU) đã thu hồi sản phẩm mì khô vị bò gà có tên tiếng Anh "Dried noodles with chicken - and beefspices".
Sau Hảo Hảo, đến mì khô vị bò gà của Công ty Thiên Hương bị thu hồi ở Na UySau sản phẩm mì tôm chua cay Hảo Hảo của Công ty CP Acecook Việt Nam bị thu hồi tại Ireland, đến lượt sản phẩm mì khô vị bò gà của Công ty CP thực phẩm Thiên Hương bị thu hồi ở Na Uy.
Nóng: Bộ Công Thương vào cuộc xác minh mì Thiên Hương bị thu hồi ở Na UyTối muộn 28/8, đại diện Bộ Công Thương cho biết vừa tiếp tục vào cuộc xác minh thông tin liên quan đến cảnh báo về mì khô vị bò gà của Công ty Cổ phần Thực phẩm Thiên Hương.
Rex Hotel Saigon mang sắc thu vào thực đơn mới tháng 9Tháng 9 đánh dấu thời điểm giao mùa, khi tiết trời chuyển mình từ hè sang thu, mang theo những món quà ngập tràn hương sắc, khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo cho các đầu bếp tại Rex Hotel Saigon.
Mì Quảng được đưa vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc giaMón ăn mì Quảng của tỉnh Quảng Nam được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đưa vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc gia.
Gợi ý các món ăn đổi vị cho mâm cơm gia đình ngày cuối tuầnChưa ăn đã chán vì thực đơn cơm nhà quanh đi quẩn lại vài ba món quen, bạn có thể cập nhật menu mới để đảm bảo bếp nhà lúc nào cũng đỏ lửa và đầm ấm, nhất là những ngày cuối tuần.
"Mỳ bẩn" bỗng dưng hồi sinh và trở nên nổi tiếng nhờ lý do chẳng ai ngờGọi là "mỳ bẩn" bởi sợi mỳ được chế biến thủ công nên có màu hơi xỉn. Chúng được người dân Indonesia chế biến thành nhiều món ngon lạ miệng. Cựu tổng thống Mỹ Obama cũng từng thưởng thức món ăn này.
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Phở 2,5 triệu: Dùng trứng cá tầm, thìa ngọc trai, khách Tây phải đặt trước"Chúng tôi mang đến trải nghiệm không có ở bất kỳ đâu trên thế giới. Điều đó đáng giá hơn 100 USD (2,5 triệu đồng)", đầu bếp Peter Cường vừa nói vừa tự tay chuẩn bị tô phở đắt gấp 50 lần bình thường.
Rex Hotel Saigon ra mắt món mới gói trọn tinh túy và đa dạng của ẩm thực ViệtRex Hotel Saigon ra mắt các món ăn mới, để thực khách có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại khách sạn 5 sao bên cạnh hành trình khám phá nét tinh túy và đa dạng trong văn hóa ẩm thực Việt.
Tranh cãi "phở ở đâu ngon nhất" sau danh sách quán ăn Michelin vừa công bốPhở không phải đặc sản của TPHCM nhưng có tới 8 quán phở ở thành phố này vào danh sách Michelin 2024. Trong khi đó, Hà Nội, nơi được coi là khởi nguồn của phở chỉ có 5 quán.