Khởi tố cán bộ ngân hàng ở Quảng Ninh chiếm đoạt hơn 80 tỷ đồng Đào Quang Hiệp, cựu Phó phòng bán lẻ của một ngân hàng chi nhánh tại Quảng Ninh, đã huy động hơn 80 tỷ đồng của nhiều người và không có khả năng chi trả.
Tư vấn, bán bảo hiểm minh bạch người dân mới không quay lưng! Liên quan đến những lùm xùm về bảo hiểm nhân thọ vừa qua, đại biểu Quốc hội kiến nghị Bộ Công an xác minh làm rõ có hay không có dấu hiệu của tội lừa đảo hoặc là tội lừa dối khách hàng.
Anh nêu khả năng Ukraine giành lại Crimea trong năm nay Bộ trưởng Quốc phòng Anh cho rằng Ukraine có thể giành lại quyền kiểm soát bán đảo Crimea trong năm nay.
Ham sầu riêng giá rẻ trên mạng, thực khách mất cả tiền tỷ trong tài khoản Vì ham mua sầu riêng giá rẻ, người phụ nữ Singapore không biết đó là "cái bẫy" nên tải một ứng dụng lạ vào điện thoại và bị chiếm đoạt gần hết số tiền tiết kiệm dành dụm cả đời chỉ trong phút chốc.
Chị đẹp mất gần 400 triệu vì ham chiếc váy vài trăm nghìn đồng Vì ham được tặng chiếc váy vài trăm nghìn, chị Hoàng Thu đã bị các đối tượng lừa đảo dụ dỗ chuyển khoản gần 400 triệu đồng.
Thiếu nữ 15 tuổi bị bán, ngày vạch mặt kẻ buôn người cũng đã hỏng một đời Xeo Thị T. theo Vy Thị Hoa sang Trung Quốc với lời hứa hẹn "đi làm công ty" nhưng thực tế, thiếu nữ bị bán làm vợ một người bản địa. Sau 10 lăm lưu lạc xứ người, nạn nhân trốn được về Việt Nam.
Bà nội trợ mất trắng 300 triệu đồng vì trò "chốt đơn, nhận hoa hồng" Đánh vào tâm lý các bà nội trợ muốn tìm việc làm linh động thời gian, các đối tượng mạo danh nhân viên các trang thương mại điện tử lớn lôi kéo cùng "cộng tác bán hàng online".
Mạo danh công ty lữ hành, lừa bán vé máy bay, tour du lịch "ảo" Một đối tượng nữ 25 tuổi dùng nhiều sim rác, tài khoản "ảo", mạo danh các công ty du lịch để lừa tiền đặt cọc mua vé máy bay, tour... của hàng trăm bị hại.
Mánh khóe chiếm đoạt tiền tỷ của "chiến thần chốt đơn" Đầu tư ngoại hối, tham gia chốt đơn hàng trên mạng nhưng thua lỗ, Phan Thị Hòa lên kịch bản lừa đảo nhắm vào người thân, quen, chiếm đoạt hơn 14 tỷ đồng.
Sập bẫy dụ làm giàu, ngồi không cũng có tiền trên Facebook, Telegram, Zalo Thủ đoạn lừa đảo, dẫn dụ tham gia kiếm tiền online trên mạng xã hội tuy không mới nhưng vẫn có rất nhiều người vì nhẹ dạ cả tin mà liên tục "sập bẫy".
Bệnh viện do Hoa hậu quý bà Tuyết Nga sáng lập bị cưỡng chế ra sao? Phía ngoài Bệnh viện Anh Minh có nhiều xe cảnh sát, xe cứu hỏa, xe cứu thương được điều động tới hiện trường. Cả trăm cán bộ của nhiều lực lượng tham gia vụ cưỡng chế để thi hành bản án.
Khách Việt ngẩn ngơ tiếc tiền khi tour 30/4 bất ngờ quay xe xả lỗ kịch sàn Thức đêm săn vé đi Phú Quốc giá 6 triệu đồng/khứ hồi, nghĩ chốt được "deal" hời, không ngờ, sát dịp lễ giá vé giảm sâu chỉ còn gần 3 triệu đồng khiến nhiều khách Việt tiếc ngẩn ngơ.