Làng rau 400 tuổi được công nhận "Làng du lịch tốt nhất" năm 2024Làng rau Trà Quế, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam chính thức được công nhận "Làng du lịch tốt nhất" năm 2024 do Tổ chức du lịch Liên Hợp Quốc (UN Tourism) công bố.
Du khách cuốc đất ở làng du lịch tốt nhất thế giớiLàng rau Trà Quế là điểm đến du lịch làng nghề nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng. Trà Quế cũng được trao tặng danh hiệu Làng du lịch tốt nhất thế giới do Tổ chức Du lịch thế giới bình chọn năm 2024.
Tạm dừng hoạt động nhà hàng ở Hà Giang sau khi khách phản ánh "chặt chém"Trong đợt kiểm tra mới đây của tổ công tác tại các nhà hàng, homestay ở Lô Lô Chải (Hà Giang cũ, nay thuộc tỉnh Tuyên Quang) có 3 cơ sở kinh doanh bị xử phạt với tổng số tiền gần 27 triệu đồng.
Nhan sắc nóng bỏng của người mẫu chuyển giới từng hẹn hò MbappéInes Rau là người mẫu chuyển giới nổi tiếng thế giới, từng thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế khi vướng tin đồn hẹn hò với ngôi sao bóng đá người Pháp Kylian Mbappé.
Khách Tây được tặng chiếc bắp cải, đi khắp làng ở Mai Châu tìm người để choThấy chị Huyền My đang ngồi trong nhà bế con, vị khách người nước ngoài đứng ngoài cửa hỏi xem có vào được hay không. Sau đó, anh cầm theo chiếc bắp cải to để mang tặng, khiến chị bật cười.
"Chị đẹp" Chương Tử Di gây chú ý với diện mạo khác lạ ở tuổi 47Nữ diễn viên Chương Tử Di vừa xuất hiện tại một sự kiện ở Bắc Kinh (Trung Quốc) với ngoại hình khác lạ, thu hút sự chú ý của công chúng. Đây không phải lần đầu tiên cô gây bất ngờ bởi diện mạo.
Niềm vui trước Tết của người dân từng bị lũ vùi dậpSau những trận lũ dồn dập cuối năm 2025, người dân đã hồi sinh làng rau lớn nhất thành phố Đà Nẵng để phục vụ cho mùa Tết. Cánh đồng rau xanh mướt, người dân càng phấn khởi hơn khi nông sản được giá.
Màu xanh trở lại nơi nông dân xuống giống 3 lần mới được thu hoạchSau một năm bão lũ dồn dập, các làng rau ở xã Tuy Phước Bắc (Gia Lai) đang dần hồi sinh. Trên những ruộng rau từng ngập lũ, màu xanh trở lại, mang theo hy vọng về một vụ Tết đủ đầy cho người nông dân.
Sự thật làng ở Hà Nội có tên đường Cà Chua, Ớt Chuông, Tía Tô gây sốtNgười dân và trưởng thôn Vĩnh Lộc (xã Chương Dương, Hà Nội) khẳng định không có tên đường Cà Chua, Nấm Kim Châm, Bí Đỏ, Tía Tô như hiển thị trên Google Maps.
Nông dân không còn "ân hận" khi nhìn vợ mang rau ra chợ bánMột làng rau ở Đà Nẵng canh tác theo mô hình nông nghiệp truyền thống, thuận thiên, không hóa chất. Đây còn là điểm dừng chân yêu thích của du khách để “hóa thân” thành nông dân.
Mỹ Tâm tuổi 45: Ở nhà vườn nghìn m2, 9 năm kín tiếng bên Mai Tài PhếnỞ tuổi 45, Mỹ Tâm vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung và nguồn năng lượng tích cực. Ngoài sân khấu, nữ ca sĩ có cuộc sống giản dị, dành thời gian làm vườn, chăm sóc bản thân.
Cả làng quên ăn, bó chổi mỏi tay để “chạy đua” cùng TếtLàng Chiêm Sơn được xem là nơi sản xuất chổi đót lớn nhất Đà Nẵng. Những ngày cận Tết, nhu cầu thị trường tăng nên việc sản xuất cũng rộn ràng, gấp rút hơn.