TPHCM: 170 người lần đầu tiêm vaccine Covid-19 sau hơn 3 năm dịch Trong hơn 1 tháng, TPHCM đã vận động được 170 người thuộc nhóm nguy cơ đồng ý tiêm vaccine Covid-19 mũi 1. Hiện địa phương còn hơn 3.600 người nhóm nguy cơ đang quản lý chưa tiêm vaccine.
Hà Nội: Ca Covid-19 tăng, 15/35 học sinh một lớp 12 nghỉ vì ốm sốt Trước tình hình ca mắc Covid-19 tăng, nhiều trường học ở Hà Nội đã chủ động lên các phương án dự phòng, đảm bảo công tác dạy và học.
Bộ GD&ĐT yêu cầu ngăn chặn dịch Covid-19 lây lan trong trường học Chiều 20/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo phát đi thông báo yêu cầu các sở GD&ĐT, các cơ sở giáo dục tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, không để lây lan trong trường học.
Thành lập 3 đoàn kiểm tra công tác điều trị bệnh nhân Covid-19 Sở Y tế tỉnh Bình Dương đã thành lập 3 đoàn kiểm tra, giám sát công tác thu dung, điều trị bệnh nhân Covid-19 tầng 2 và tầng 3 tại 9 Trung tâm y tế huyện, thị, thành phố.
Ca bệnh Covid-19 có dấu hiệu tăng, TPHCM ra chỉ đạo khẩn UBND TPHCM vừa ban hành văn bản khẩn về việc tăng cường triển khai các biện pháp phòng chống Covid-19, khi tình hình dịch bệnh có xu hướng gia tăng từ đầu tháng 4 đến nay.
CDC Hoa Kỳ chỉ ra "vũ khí" quan trọng để Việt Nam kiểm soát Covid-19 Các đợt tăng và giảm số ca nhiễm Covid-19 đều đã được dự kiến. Tuy nhiên, CDC Hoa Kỳ tiếp tục coi Covid-19 là một mối đe dọa sức khỏe nghiêm trọng cần nâng cao cảnh giác và cẩn trọng.
Stop Hunger và hành trình 30 năm hỗ trợ hàng triệu người chống lại nạn đói Những tác động tích cực mà Stop Hunger mang đến cho cộng đồng là trách nhiệm xã hội mà Sodexo Group bền bỉ thực hiện gần 30 năm qua.
Đôi điều nói thật khi nhìn lại "đại dịch trăm năm có một" Chúng ta đã vượt qua những thử thách gay gắt nhất của Covid-19, nhưng đại dịch qua đi đã để lại nhiều ký ức đau buồn và những bài học đắt giá.
Thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Australia trên nhiều lĩnh vực Thủ tướng Australia Anthony Albanese sắp thăm Việt Nam nhân dịp 2 nước đang kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.
Chủ động tiêm vaccine phòng bệnh truyền nhiễm mùa hè Trước khi các bệnh mùa hè như viêm màng não, viêm não Nhật Bản, cúm mùa, thủy đậu, sởi, tay chân miệng… có thể bùng phát, phòng bệnh bằng vaccine là giải pháp đơn giản và hiệu quả.
Triều Tiên nêu thành tựu vĩ đại nhất đạt được trong năm 2022 Truyền thông nhà nước Triều Tiên nêu ra thành tựu lớn nhất nước này đạt được trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh vai trò lãnh đạo của Chủ tịch Kim Jong-un.
Ngày 28/4: Số ca mắc Covid-19 mới qua mốc 3.000 Bộ Y tế cho biết trong ngày 28/4, nước ta có 3.094 ca mắc Covid-19 mới, tăng 136 ca so với ngày trước đó. Số bệnh nhân thở oxy có xu hướng giảm so với công bố ngày hôm qua.