Buffon có khả năng vắng mặt ở trận gặp Ireland Theo thông báo từ phía Liên đoàn bóng đá Ý, thủ môn kiêm thủ quân của Squadra Azzurri bị sốt nên không thể tham gia buổi tập mới nhất của đội tuyển Ý vào hôm Chủ Nhật. Điều đó dấy lên lo ngại rằng Buffon có thể vắng mặt trong lượt trận chót vòng bảng.
Quang Hải có khả năng vắng mặt ở trận gặp Bình Dương Tiền vệ Quang Hải dính chấn thương ở buổi tập ngay trước trận chung kết lượt về AFC Cup khu vực Đông Nam Á (19h ngày 7/8), giữa CLB Hà Nội và Bình Dương. Khả năng ra sân của tiền vệ mang áo số 19 là không nhiều.
Thủ thành Bùi Tiến Dũng có khả năng vắng mặt ở trận gặp U23 Jordan Chia sẻ sau trận, Bùi Tiến Dũng cho biết anh bị đau vai và chưa chắc chắn có mặt trong trận gặp Jordan ngày 13/1 tới. Chấn thương của thủ thành người Thanh Hóa sẽ được các bác sĩ U23 Việt Nam xem xét kỹ và có phương án điều trị.
Neymar chấn thương nặng, PSG tổn thất lớn trước trận quyết đấu Bayern Chiến thắng của PSG trước Lille đã phải trả giá cực đắt khi tiền đạo Neymar gặp chấn thương mắt cá chân và nhiều khả năng vắng mặt ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Bayern Munich.
Malaysia tổn thất lực lượng nghiêm trọng trước trận gặp tuyển Việt Nam Trung vệ đội tuyển Malaysia Khuzaimi Piee dính chấn thương nặng trong trận đấu với Myanmar hôm 21/12, khả năng vắng mặt trong 2 trận đấu tiếp theo của đội này ở AFF Cup.
Argentina đón nhận tin sốc về chấn thương của De Paul "Cận vệ" của Messi ở đội tuyển Argentina, tiền vệ Rodrigo De Paul dính chấn thương, khả năng vắng mặt trong trận tứ kết gặp Hà Lan đêm nay (9/12).
Man Utd mất Cavani và Martial ở đại chiến với Leipzig Sau màn lội ngược dòng giành chiến thắng 3-1 trước West Ham, Man Utd đã gặp tổn thất nặng khi Cavani và Martial chấn thương, nhiều khả năng vắng mặt ở Champions League giữa tuần này.
U22 Việt Nam có khả năng mất Duy Mạnh ở trận gặp Thái Lan Tiền vệ Đỗ Duy Mạnh có khả năng vắng mặt trận cuối trong cuộc đối đầu với U22 Thái Lan vào ngày mai, khi gặp chấn thương khá nặng ở cuộc đọ sức với U22 Indonesia tối qua.
Đội tuyển Việt Nam nhận tin không vui từ Đình Hoàng Sau trận đấu tập với CLB Pocheon (Hàn Quốc) tại trung tâm thể thao Paju, đội tuyển Việt Nam nhận tin không vui, khi chấn thương của hậu vệ Đình Hoàng phức tạp hơn dự kiến, đồng thời khả năng vắng mặt của cầu thủ này tại AFF Cup 2016 là khá cao.
Rooney chấn thương, MU lâm vào khủng hoảng MU đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng trong thời điểm sống còn của mùa giải. Theo thông tin mới nhất, tiền đạo Rooney dính chấn thương khá nặng và nhiều khả năng vắng mặt ở trận gặp Sunderland cuối tuần này.
AC Milan mất 2 tiền đạo trước trận derby Milano Thông tin chính thức từ CLB AC Milan xác nhận tiền đạo Filippo Inzaghi sẽ phải phẫu thuật đầu gối và khó có cơ hội thi đấu tiếp mùa này. Trong khi đó chân sút Pato cũng có khả năng vắng mặt 2 trận sắp tới.
“Bão chấn thương” tàn phá Real Madrid trước trận gặp Sevilla Chưa khỏi đau đầu vì màn “tung cước” của Pepe với Casquero, Juande Ramos không khỏi lo âu khi chân sút Huntelaar mới dính chấn thương và nhiều khả năng vắng mặt trong chuyến hành quân đến sân Sanchez Pizjuan của Sevilla.