U xương lành tính có nguy hiểm không?Hầu hết các khối u xương là lành tính (không phải ung thư). Các khối u lành tính thường không đe dọa đến tính mạng và trong hầu hết các trường hợp, sẽ không lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể.
Tỉ phú giàu thứ ba thế giới Warren Buffett bị ung thưTỉ phú Warren Buffett cho biết ông đang ở trong giai đọan đầu của bệnh ung thư tuyến tiền liệt, nhưng tình trạng của ông “không đe dọa đến tính mạng”.
44 học sinh tiểu học ăn nhầm bột thông bồn cầu: Sức khỏe đã ổn địnhGiám đốc Sở Y tế tỉnh Hải Dương cho biết, sức khỏe của 44 học sinh của Trường Tiểu học xã Bắc An (thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương) phải nhập viện do ăn nhầm bột thông bồn cầu hiện đã ổn định, không đe dọa đến tính mạng.
Bé 4 tuổi bị chó béc-giê cắn nát mặtĐang bị xích bên gốc cột, thấy bé N. đi qua con chó chồm lên quật ngã và cắn nát vùng mặt của cháu. Những nhát cắn của con chó dữ không đe dọa đến tính mạng nhưng bệnh nhi phải khâu hàng chục mũi trên mặt.
Hà Nội: CSGT bị xe tải kéo lê chịu nhiều chấn thươngThượng úy Nguyễn Quốc Đạt – đội CSGT số 5 Công an TP Hà Nội – người bị xe tải tông và kéo lê gần 20m khi đang làm nhiệm vụ bị đa chấn thương, gãy 3 xương sườn, tràn dịch màng phổi, cơ thể xây xát nhưng các vết thương không đe dọa đến tính mạng.
Viêm loét dạ dày: Nhiều biến chứng khó lườngViêm loét dạ dày ngày càng gia tăng nhanh và có xu hướng trẻ hóa ở nước ta. Bệnh tuy không đe dọa đến tính mạng nhưng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm.
Tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với CSGT cầm gạch đe dọa tài xếCán bộ CSGT ở Bình Dương cầm gạch đe dọa tài xế và có những lời lẽ thiếu chuẩn mực bị kỷ luật khiển trách, tạm đình chỉ công việc 30 ngày.
Nga biến UAV tự sát thành pháo "lửa mặt trời" biết bay?Các nguồn tin trên hiện trường nói rằng Nga dường như đã lắp đầu đạn nhiệt áp lên UAV tự sát Geran-2, biến nó thành phiên bản trên không của pháo "lửa mặt trời" TOS-1A.
UAV Ukraine tung đòn tấn công, Nga dùng chiến thuật đặc biệtNga dường như đang gắn thiết bị gây nhiễu vào xe tăng và phương tiện để đối phó với mối đe dọa từ máy bay không người lái phát nổ.
Làm rõ clip cán bộ CSGT ở Bình Dương cầm gạch đe dọa tài xếMạng xã hội Facebook xuất hiện clip dài hơn 30 giây ghi lại cảnh một người đàn ông là cán bộ CSGT Bình Dương cầm gạch đe dọa tài xế.
Ukraine ước tính số lượng tên lửa trong kho vũ khí của NgaKhông quân Ukraine nói về số lượng tên lửa Nga còn trong kho vũ khí và dự đoán chiến thuật của Moscow trong mùa đông năm nay.
Ông Putin ra lệnh tăng quân số Nga vì "mối đe dọa" từ NATOTổng thống Vladimir Putin đã ký sắc lệnh tăng 15% quân số Nga nhằm đáp lại điều mà Bộ Quốc phòng Nga cho là "mối đe dọa" liên quan đến chiến dịch ở Ukraine và sự mở rộng của NATO.