Hải Dương trưng dụng 9 khách sạn để cách ly người nước ngoàiDịp này, toàn tỉnh Hải Dương có 9 khách sạn được trưng dụng làm nơi cách ly y tế cho người nước ngoài.
Gần 2.000 phòng khách sạn tại Khánh Hòa dùng cách ly người nước ngoàiKhánh Hòa dùng gần 2.000 phòng khách sạn để cách ly y tế phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho người nước ngoài.
Tuy Hòa thiếu phòng lưu trú cao cấp và cơ hội cho nhà đầu tưPhú Yên sở hữu phong cảnh "sơn thủy hữu tình" với cát trắng, biển xanh, cùng 21 di tích lịch xếp hạng cấp quốc gia. Thành phố Tuy Hòa được định hướng trở thành "trái tim" du lịch của Phú Yên, là điểm phải đến mới trên bản đồ du lịch Việt Nam.
Nam đảo Phú Quốc - điểm đến hấp dẫn cho kỳ nghỉ cuối nămThời tiết lý tưởng, nhiều trải nghiệm độc đáo cùng chuỗi sự kiện đình đám sẽ ra mắt cuối năm nay đang khiến nam đảo Phú Quốc trở thành điểm đến được nhiều người quan tâm.
Mexico: Khách sạn "người lớn" cung cấp dịch vụ táo bạo cho khách mới ly hônKhách sạn "người lớn" Temptation Cancun ở Mexico vừa tung ra gói kỳ nghỉ mới với nhiều dịch vụ gợi cảm, táo bạo, với mục đích giúp những du khách sớm lấy lại tinh thần sau ly hôn.
voco Ma Belle Danang, an IHG Hotel ra mắt gói trải nghiệm cho gia đìnhLà điểm lưu trú phù hợp cho gia đình, voco Ma Belle Danang, an IHG Hotel ra mắt gói trải nghiệm mới mang tên "Family Getaway - nơi nghỉ dưỡng của gia đình".
Khách Tây thích thuê chung cư cũ ở TPHCM, mua được đủ thứ đồ ăn ở tòa nhàThay vì tới khách sạn, vị khách người Mỹ thú nhận thích thuê chung cư cũ ở TPHCM hơn vì có nhiều trải nghiệm, lại dễ dàng mua đủ món ngon ở ngay trong tòa nhà mà không cần đi đâu.
Hoàng Anh 4 năm ở Mỹ: Bán hàng online, vượt ồn ào ly hôn vợ Việt kiềuDiễn viên Hoàng Anh từng gây bất ngờ khi dừng sự nghiệp diễn xuất tại Việt Nam để sang Mỹ định cư. Anh từng trải qua thời gian chật vật mưu sinh nơi đất khách.
Trào lưu mới lạ: Ngủ ở khách sạn đắt đỏ gần nhà thay vì du lịch nước ngoàiNhiều bạn trẻ Trung Quốc hiện lựa chọn nghỉ dưỡng ở những khách sạn cao cấp ngay trong thành phố.
Trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp ở khách sạn hàng đầu đất cảngLà khách sạn cao bậc nhất thành phố hoa phượng đỏ, Sheraton Hải Phòng là nơi nghỉ dưỡng thường được lựa chọn bởi các doanh nhân, du khách trong các chuyến du lịch, công tác.
Loạt bất động sản "khủng" liên quan đến Vạn Thịnh Phát ở TPHCMHàng loạt bất động sản "khủng" của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát nằm ở các vị trí đắc địa tại TPHCM. Trong đó, có nhiều bất động sản có giá trị hàng nghìn tỷ đồng.
Arsenal đánh bại đội bóng của Pháp với tỷ số 6-0Màn trình diễn thăng hoa của Arsenal trong hiệp 1 trước Lens đã giúp "Pháo thủ" giành chiến thắng với tỷ số 6-0 ở lượt trận thứ 5 vòng bảng Champions League.