Điều bất ngờ khi shipper giao trà sữa gặp khách hàng bận đi đẻSau hơn 1 năm chạy xe ôm công nghệ, anh Dương Xuân Cầu lần đầu tiên gặp tình huống "dở khóc dở cười" khi khách hàng đang trên đường đi đẻ nên từ chối nhận đồ uống đã đặt.
Cửa hàng tóc ở Hà Nội mở cửa đến 29 Tết, nửa đêm vẫn có khách đợi làmCận Tết Nguyên đán, nhu cầu làm đẹp tăng cao khiến nhiều tiệm làm tóc rơi vào tình trạng quá tải, phục vụ khách đến 2h vẫn chưa thể đóng cửa.
Tết nội hay Tết ngoại?Cái Tết trọn vẹn nhất không phải là cái Tết đầy đủ nghi lễ nhất, mà là cái Tết không có giọt nước mắt tủi hờn, chỉ có những nụ cười, niềm vui của sự đoàn viên.
Mùng 1 Tết, người dân đến một trong những phiên chợ độc đáo nhất Việt NamLà một trong 100 phiên chợ độc đáo nhất Việt Nam, chợ Gò ở xã Tuy Phước, Gia Lai trở thành điểm hẹn đầu xuân, nơi người dân mua bán cầu may mắn, tài lộc, gửi gắm ước vọng năm mới bình an, sung túc.
Đường bay Hà Nội - TPHCM trong nhóm những tuyến bay bận rộn nhất thế giớiTrong nhóm 10 đường bay bận rộn nhất thế giới, chặng nội địa Hà Nội - TPHCM của Việt Nam đứng thứ 4 thế giới với 11 triệu ghế cung ứng vào năm 2025.
Đạo diễn Pháp tìm gia đình Việt: Khoảnh khắc mẹ nuôi gặp mẹ đẻ sau 31 nămBà Monique (quốc tịch Pháp) ví chuyến đi Việt Nam gặp lại mẹ đẻ của con trai Arthur Chareire giống như vòng tròn lặp lại của số phận.
Bố đòi ly hôn chia tài sản nhưng chị em tôi lại theo phe... mẹ kếNhà tôi hiện chia làm hai phe. Bố tuyên bố từ mặt chị em tôi vì đi theo mẹ kế. Cuộc chiến tranh giành này chẳng biết kéo dài đến bao giờ nhưng tôi không hối hận.
Con gái Minh Thư "Gái nhảy" ở Mỹ, 17 tuổi được khen nhan sắc như hoa hậuTròn 17 tuổi, bé Bảo Ngọc trong mắt Minh Thư là thiếu nữ ngoan ngoãn, tự lập. Cô bé được khen ngoại hình ngày càng xinh đẹp, thừa hưởng nét đẹp từ mẹ.
Thăm Đài tưởng niệm nạn nhân Covid-19: Cúi mình để sống tiếp tử tếTôi đứng trước biểu tượng giọt nước, nghĩ về một câu hỏi mà hẳn nhiều người cũng đang cần như mình, đó là ký ức có cần một hình hài không? Có lẽ cần.
Mâm cúng “cầu vừa đủ xài” hút khách, giá chợ có loại cao hơn siêu thịCác loại mãng cầu, dừa, đu đủ, xoài… hút khách, giá có nơi nhỉnh hơn siêu thị. Đến trưa 29 Tết, một số mặt bằng bắt đầu giảm giá do tiểu thương nghỉ sớm về quê.
Tài xế công nghệ ngã gục vì những cuốc xe Tết, bận không kịp đi vệ sinhThời gian cận Tết đối với tài xế công nghệ, tài xế giao hàng là những ca làm việc bất kể ngày đêm, với những bữa cơm ăn vội ngay trên xe, thậm chí phải nhịn đi vệ sinh vì sợ giam cuốc, trễ đơn hàng.
Lợi suất đến 5,5%/năm, tối ưu dòng tiền nhàn rỗi dịp Tết với Techcombank “Sinh lời tự động”Tính năng "Sinh lời tự động” từ Techcombank giúp người dùng tối ưu dòng tiền nhàn rỗi trong dịp Tết.