Phạm Công Danh than sức khỏe yếu trong phiên tòa xét xử Hoàng Văn Toàn Trong phiên tòa xét xử các lãnh đạo ngân hàng Đại Tín, Phạm Công Danh được triệu tập tới tòa với vai trò người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan. Tuy nhiên, bị án Danh xuất hiện được ít phút thì phải vào trong phòng y tế chăm sóc vì sức khỏe yếu.
Nguyên Chủ tịch ngân hàng Đại Tín bị đề nghị mức án 6 - 7 năm tù Theo đại diện Viện KSND TPHCM, Hoàng Văn Toàn cùng đồng phạm đã không tuân thủ theo quy định cho vay, gây thiệt hại cho ngân hàng Đại Tín số tiền 471 tỉ đồng.
Nguyên chủ tịch ngân hàng Đại Tín lãnh 7 năm tù Theo HĐXX, hành vi của Hoàng Văn Toàn và các cấp dưới gây ra là nghiêm trọng. Tuy nhiên, xét hậu quả vụ án đã được bị án Phạm Công Danh chịu trách nhiệm nên giảm nhẹ cho các bị cáo một phần hình phạt.
Nguyên lãnh đạo ngân hàng Đại Tín kêu oan Bị xác định làm sai quy định khi duyệt cho 2 công ty của Phạm Công Danh vay tiền, gây thiệt hại hàng trăm tỉ đồng cho ngân hàng mình đang quản lý nhưng ông Hoàng Văn Toàn và cấp dưới vẫn kêu oan.
Lãnh đạo ngân hàng “nhắm mắt” thẩm định sân vận động Chi Lăng Khi phê duyệt cấp tín dụng cho 2 công ty của Phạm Công Danh vay vốn, Hoàng Văn Toàn đã không thực hiện đúng quy định như: hồ sơ vay vốn không có báo cáo tài chính, không đánh giá chính xác năng lực tài chính của khách hàng, rủi ro…
Bắt tạm giam cựu Chủ tịch Ngân hàng Đại Tín cùng 6 bị can Tối 10/1, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng (C46, Bộ Công an) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với ông Hoàng Văn Toàn, cựu Chủ tịch Ngân hàng Đại Tín cùng 6 bị can khác.
Nguyên Chủ tịch Ngân hàng Đại Tín khai làm theo chỉ đạo của bà Hứa Thị Phấn Tại cơ quan điều tra, nguyên Chủ tịch HĐQT TrustBank Hoàng Văn Toàn khai nhận hành vi sai phạm khi bỏ qua các quy định, tiếp tay Hứa Thị Phấn gây thiệt hại cho ngân hàng. Tuy nhiên, theo Toàn thì bị can làm mọi việc theo sự chỉ đạo của Phấn.
Nguyên Chủ tịch Ngân hàng Đại Tín lại bị truy tố thêm 1 tội danh Đã bị khởi tố trong vụ án Hứa Thị Phấn chiếm đoạt hơn 6.000 tỉ đồng, nay bị can Hoàng Văn Toàn tiếp tục bị khởi tố về tội vi phạm quy định về cho vì tùy tiện ký cho 2 công ty sân sau của Phạm Công Danh vay 650 tỉ đồng.
Vĩnh Phúc đang kiểm điểm việc bổ nhiệm nhiều cán bộ không bảo đảm tiêu chuẩn Ông Hoàng Văn Toàn - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc cho biết, địa phương này đang tiến hành rà soát, kiểm điểm và xem xét xử lý trách nhiệm về việc “bổ nhiệm, giới thiệu ứng cử nhiều cán bộ không bảo đảm tiêu chuẩn, điều kiện theo quy định, có biểu hiện cục bộ, ưu ái, không bình thường”.
Đại án VNCB: Cựu Chủ tịch Ngân hàng Đại Tín vừa bị bắt khai gì trước toà Ngày 12/1, phiên tòa xét xử đại án VNCB nóng lên khi HĐXX cho di lý ngoài ông Hoàng Văn Toàn (nguyên Chủ tịch HĐQT) còn có bị can Trần Sơn Nam (nguyên tổng giám đốc) Ngân hàng Đại Tín tới tòa để trình bày một số vấn đề liên quan tới việc hai người này vừa bị bắt.
VPF đồng ý với đề xuất của Hoàng Anh Gia Lai, "ngòi nổ" được tháo Trưa nay (2/2), VPF đã hồi đáp công văn của phía CLB Hoàng Anh Gia Lai, đồng ý với những đề xuất của đội bóng phố núi, chính thức khép lại va chạm giữa đôi bên trong những ngày qua.
Việt Nam và Trinidad & Tobago thiết lập quan hệ ngoại giao Với việc thiết lập thêm quan hệ ngoại giao với Trinidad & Tobago, Việt Nam đã có quan hệ ngoại giao chính thức với 192 quốc gia trên thế giới.