Vụ làm giả hồ sơ tâm thần: Hai cán bộ của bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 bị bắt tạm giam Liên quan đến vụ làm giả hồ sơ bệnh án tâm thần để trốn tội, chiều 10/8 Bộ Y tế đã họp khẩn về vấn đề này, yêu cầu xử lý nghiêm cá nhân, tổ chức lợi dụng quyền hạn để vi phạm pháp luật.
Hơn 165 triệu đồng đến với người mẹ nghèo có 3 con bị thần kinh Với số tiền hơn 165 triệu đồng độc giả hảo tâm ủng hộ, chị Tý có thêm kinh phí để điều trị cho 3 con đáng thương của mình.
U50 giả hot girl lừa 12 tỷ đồng: Chuyên gia chỉ quái chiêu của siêu lừa Theo PGS Đỗ Cảnh Thìn, vì có tính vụ lợi và động cơ không trong sáng như muốn đầu tư lãi suất cao, muốn nhận được quà, muốn được người đẹp chiều chuộng nên các nạn nhân thường giấu nhẹm mọi chuyện.
Giả danh nhân viên ngân hàng hỗ trợ cho vay để chiếm đoạt hơn 8 tỷ đồng Công an tỉnh Hải Dương vừa phát hiện, làm rõ một đối tượng đã giả danh nhân viên ngân hàng đi tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục, hồ sơ vay vốn để lừa đảo, chiếm đoạt hơn 8 tỷ đồng của bị hại.
Bình Định kỳ vọng lọt nhóm tỉnh thành dẫn đầu miền Trung Với khát vọng, quyết tâm của toàn Đảng bộ và nhân dân, Bí thư Tỉnh ủy Bình Định tin tưởng sẽ hoàn thành các mục tiêu đề ra, đưa tỉnh trở thành tỉnh phát triển thuộc nhóm dẫn đầu khu vực miền Trung.
"Ông chú" quyến rũ Hồ Ca bất ngờ xuống sắc, lộ tâm trạng bất ổn Hình ảnh mới nhất của tài tử Trung Quốc - Hồ Ca - khiến người hâm mộ kinh ngạc. Nhiều khán giả lo lắng cho tình trạng của nam diễn viên.
Ra mắt chuyên trang Hồ sơ sự kiện điện tử Sáng 8/8, tại Hà Nội, Tạp chí Cộng sản tổ chức lễ ra mắt chuyên trang Hồ sơ sự kiện điện tử. Sự kiện được tổ chức nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Tạp chí Cộng sản xuất bản số đầu (5/8/1930 - 5/8/2023).
Tạm giam nữ giám đốc chi nhánh đăng kiểm ở Trà Vinh Trong gần 13.000 bộ hồ sơ kiểm định bị công an thu giữ, gần 12.000 bộ có dấu hiệu sai phạm. Thông qua hành vi sai phạm, các đối tượng đã thu lợi bất chính hơn 3,5 tỷ đồng.
Băng nhóm mua bán trẻ sơ sinh qua mạng xã hội bị truy tố Thông qua mạng xã hội, Nguyễn Thị Thu Thủy và đồng phạm đã liên hệ với những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, muốn cho con sơ sinh để mua rồi đem bán hưởng lợi.
Lạ lùng phụ huynh xếp hàng như thời bao cấp "kiếm chữ" cho con Chen nhau đến rách áo; thức xuyên đêm chầu chực, thậm chí ngất xỉu vì nộp hồ sơ cho con đi được học… những hình ảnh tưởng chừng chỉ có ở thời bao cấp lại hiện hữu trước các cổng trường thời 4.0.
Giữa nỗi lo Blackpink tan rã, Jisoo chuyển hướng đóng phim Giữa thời điểm việc gia hạn hợp đồng của các thành viên nhóm Blackpink và công ty giải trí YG Entertainment là tâm điểm truyền thông xứ Hàn, chị cả của nhóm - Jisoo - đã thông báo kế hoạch mới.
TPHCM đưa 800 người lang thang, xin ăn về các trung tâm bảo trợ xã hội Trong 8 tháng đầu năm, TPHCM đã tiếp nhận 792 người xin ăn, sống lang thang và 9 người có hoàn cảnh khó khăn về nuôi dưỡng tại các trung tâm bảo trợ xã hội.