Gây thù với HLV Mourinho, trọng tài bị CĐV tấn công, ném ghế Trọng tài Anthony Taylor đang trở thành kẻ thù của những cổ động viên (CĐV) AS Roma. Ông đã bị CĐV của CLB thành Roma tấn công ở sân bay Budapest (Hungary).
Mỹ cáo buộc Iran quấy rối tàu chở dầu tại eo biển Hormuz Hải quân Mỹ cáo buộc Iran đã có hành động quấy rối hoạt động của một tàu chở dầu tại eo biển Hormuz.
Chỉ trích thậm tệ trọng tài, HLV Mourinho sắp bị phạt nặng Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã thông báo về vi phạm của HLV Mourinho và hai CLB AS Roma, Sevilla trong trận chung kết Europa League.
Bác sĩ mách cách tập thể dục an toàn vào mùa nắng nóng Trong môi trường nắng nóng nếu tập luyện quá sức, nhiệt độ cơ thể tăng cao vượt quá ngưỡng chịu đựng của cơ thể sẽ có nguy cơ gây ra đột quỵ hoặc sốc nhiệt.
Nữ tiếp viên hàng không Việt kể góc khuất ít ai ngờ về nghề Tiếp viên hàng không được coi là nghề hào nhoáng, đáng mơ ước đối với nhiều người. Tuy nhiên, chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ những góc khuất, điều tồi tệ nhất trong công việc này.
Đề xuất lắp thêm camera phạt nguội quanh sân bay Tân Sơn Nhất Theo phương án đề xuất, tuyến đường cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất sẽ có 40 camera xử phạt nguội và 20 bảng thông báo điện tử để hướng dẫn phương tiện tránh đường kẹt xe.
Tổ tò vò từng dẫn tới thảm họa hàng không khiến 189 người thiệt mạng Các chuyên gia nhận định, tổ tò vò nhiều khả năng khiến ống pitot của máy bay bị tắc, dẫn tới chuyến Birgenair Flight 301 rơi xuống Đại Tây Dương, làm 189 người thiệt mạng.
Hàng không các nước bồi thường cho hành lý thất lạc ra sao? Mức đền bù, bồi thường hành lý bị hư hỏng, thất lạc cho khách hàng đi máy bay tại các nước không giống nhau. Tại Mỹ, mức trách nhiệm tối đa là 3.800 USD (hơn 90 triệu đồng) đối với chuyến bay nội địa.
Nhân viên hàng không sẽ bị tạm đình chỉ công việc trong trường hợp nào? Bộ Giao thông vận tải đang dự thảo Thông tư quy định về kỷ luật lao động đặc thù đối với nhân viên hàng không trong đó có 8 quy định khiến nhân viên ngay lập tức bị đình chỉ công việc.
Khách Việt mang trái cây vào Thái Lan: Cẩn trọng nếu không muốn phạt tù Du khách nước ngoài nếu mang trái cây tươi vào Thái Lan mà không có giấy phép sẽ đối diện với án tù và khoản tiền phạt khoảng 20.000 baht (gần 14 triệu đồng).
Kiev bị tập kích tên lửa, 3 người thiệt mạng Ít nhất 3 người thiệt mạng, 14 người bị thương khi Nga tập kích tên lửa vào thủ đô Kiev của Ukraine sáng 1/6.
Xe đón khách từ sân bay Cát Bi ra ngoài bốc cháy ngùn ngụt Chiếc ô tô 9 chỗ ra vào sân bay Cát Bi (TP Hải Phòng) để đón, trả khách bất ngờ bốc cháy dữ dội.