Ăn gân bò có tốt không?Việc bổ sung gân bò vào chế độ ăn uống hàng ngày không chỉ giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh mà còn phòng ngừa nhiều bệnh lý liên quan đến tuổi tác.
Quán phở gân bò ninh nước dùng 21 tiếng, ngày bán vèo vài trăm bát ở Hà NộiQuán phở Thủy gân bò ở phố Thụy Khuê (Hà Nội) là địa chỉ yêu thích của nhiều tín đồ thích ăn phở. Nước dùng phở được chủ quán ninh khoảng 21 tiếng, với món gân bò đặc biệt.
Hi hữu cô gái ăn thịt bò khô bị hóc sợi gân bò 5cm giữa thực quảnKhi ăn thịt bò khô, cô gái trẻ Đ.T.N (24 tuổi, Hải Phòng) nuốt phải sợi gân bò khô dài đến 5cm, gây hóc. Bệnh nhân 3 ngày liền đau tức ngực, gần như không ăn uống được gì, cơ thể mệt lả, suy kiệt.
Pín rắn làm từ… gân bòSau một thời gian tạm lắng, trào lưu săn lùng “của quý” của các loài mãnh thú được đồn thổi “nhứt xứ” trên mặt trận gối chăn bùng phát trở lại. Lần này, tầm ngắm là pín rắn. Đây chính là lý do mà thị trường gần như loạn mặt “hàng” này.
Món thịt bò khiến người đàn ông Quảng Ninh phải mổ cấp cứuKhi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ nhận thấy tại ruột non bệnh nhân có một cục bã thức ăn kích thước lớn (4x6cm) là một miếng gân bò gây tắc ruột non.
Tiêu huỷ gần 1 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốcTin từ Chi cục thú y tỉnh Thừa Thiên Huế: Chiều ngày 27/7, Chi cục cùng một số cơ quan chức năng tỉnh đã tiêu huỷ toàn bộ 4,2 tạ chân giò heo, 1,4 tạ gân bò và hơn 13.200 quả trứng gà không rõ nguồn gốc, không có giấy chứng nhận kiểm dịch.
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Khách Tây thích thú ăn bát bún bò khổng lồ, "mỡ nổi lềnh phềnh" ở TPHCMMax McFarlin gọi một bát bún bò kích thước khổng lồ, giá 400.000 đồng/bát. Nam du khách thích thú cắn phập miếng mỡ nổi vàng ươm, béo ngậy, tấm tắc khen ngon.
Nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết: "Các vị khách quốc tế rất thích phở Hà Nội"Tại tọa đàm "Bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể phở Hà Nội", nghệ nhân Ánh Tuyết và Bùi Thị Sương chia sẻ kỷ niệm của các vị khách quốc tế về món ăn này.
Bún bò "xương siêu to khổng lồ", quán bán 1.000 bát/ngày ở Hà NộiBún bò xí quách khổng lồ với những miếng sườn to vừa nạc vừa gân, nhiều thực khách hài lòng khi ăn.
Nhiều người gặp chấn thương nghiêm trọng, nguy kịch vì tai nạn với... bòSau tai nạn liên quan đến vật nuôi là bò, các nạn nhân gặp phải những chấn thương nghiêm trọng như nát chân, vỡ thận... nguy hiểm tính mạng.
Quán phở hơn 30 năm bán phần lõi bò đắt đỏ, khách đến muộn là hết phầnHơn 30 năm mở bán, phở lõi bò vẫn là "đặc sản" của phở Lâm trên phố Hàng Vải, khiến thực khách sẵn lòng dậy sớm để kịp thưởng thức.