Quán phở "gà chạy bộ" bán hơn 800 bát/ngày ở Hà NộiQuán phở "gà chạy bộ" của chị Hà mở cửa cả ngày. Đây là địa chỉ được lòng người dân sống và làm việc quanh khu vực đường Võ Chí Công (Hà Nội).
Thu hàng trăm triệu mỗi năm nhờ nuôi gà “chạy bộ”Mấy năm nay, nhờ áp dụng kỹ thuật nuôi gà “chạy bộ” nên người chăn nuôi ở Hợp tác xã (HTX) Chăn nuôi & Thủy sản Gò Công (Tiền Giang) có thu nhập khá cao, có hộ lãi gần 300 triệu đồng mỗi năm.
01:11Clip: Gà chạy bộ, tập bay như 'vận động viên' để thịt siêu ngonSang Qingjun- một người đàn ông 40 tuổi vừa là một nông dân vừa là một "hiện tượng mạng" mới nổi ở miền Bắc Trung Quốc bởi cách nuôi gà siêu kỳ lạ.
Khó quên món đặc sản "gà chạy bộ" kho mắm thơm ở vùng cao nguyênNgười dân Cao nguyên Vân Hòa (Phú Yên) đã kết hợp giữa gà thả vườn và mắm chế biến từ trái thơm chín, tạo nên món đặc sản không phải vùng miền nào cũng có được.
Quá kỳ lạ: Gà chạy bộ, tập bay như "vận động viên" để thịt siêu ngonSang Qingjun - một người đàn ông 40 tuổi vừa là một nông dân vừa là một "hiện tượng mạng" mới nổi ở miền Bắc Trung Quốc bởi cách nuôi gà siêu kỳ lạ.
Bỏ nghề giáo, "bước qua vùng an toàn", 8x đổi đờiTừ bỏ nghề giáo viên, anh Thoa về quê nuôi gà chạy bộ trên khoảnh đồi sau nhà. Ngã rẽ nghề nghiệp táo bạo đã giúp chàng trai dân tộc Mường đổi đời.
Thông tin mới vụ tài xế taxi bị khách tấn công ở Đắk LắkTại cơ quan công an, người đàn ông khai nhận có hành vi dùng đũa tấn công tài xế taxi do người này điều khiển xe qua ổ gà làm vợ nôn ói nên đã nhắc nhở chạy chậm dẫn đến mâu thuẫn.
Quốc lộ 1D nối Gia Lai - Đắk Lắk xuất hiện "ổ gà, ổ voi" sau mưa kéo dàiSau đợt mưa kéo dài, nhiều đoạn quốc lộ 1D kết nối 2 tỉnh Gia Lai - Đắk Lắk xuất hiện "ổ gà, ổ voi". Đơn vị bảo trì đang “vá” tạm để phương tiện lưu thông an toàn.
Nhóm trộm chó vứt xe bỏ chạy khi phát hiện công an tuần traKhi phát hiện lực lượng công an tuần tra, các đối tượng trộm chó, gà đã bỏ chạy, để lại xe mô tô và 2 bao tải bên trong có 3 con chó, 8 con gà đều đã chết.
Hơn 1km đường ở TPHCM đầy "hố bom" vì chưa có đơn vị quản lýĐường Liên khu 4-5 giáp ranh hai địa phương ở vùng ven TPHCM chưa có đơn vị quản lý. Do không được đầu tư, nâng cấp, nên nhiều năm qua, tuyến đường này đầy "ổ voi" khiến người dân vô cùng khổ sở.
Người dân vấp chi chít “ổ gà”, ngã nhào trên đường 260 tỷ đồng mới bàn giaoĐoạn đường ở khu kinh tế Vân Phong (Khánh Hòa) có tổng mức đầu tư hơn 260 tỷ đồng mới bàn giao cuối năm 2024 nhưng nay đã xuống cấp. Người dân đi trên đường trăm tỷ vấp phải “ổ gà” ngã nhào.