TPHCM chưa ghi nhận gia tăng bất thường ca mắc Covid-19TPHCM chưa ghi nhận diễn biến bất thường của dịch Covid-19, không có ca bệnh nặng hay tử vong. Trong tháng 7/2026, biến thể NB.1.8.1 vẫn chiếm ưu thế.
Số ca nhiễm Covid-19 ở Trung Quốc tăng đột biếnTrung Quốc ghi nhận 79.000 ca nhiễm Covid-19 mới chỉ riêng trong tháng 6, bao gồm 130 ca nặng và một trường hợp tử vong.
19 người chết vì nắng nóng kỷ lục, Hàn Quốc tuyên bố thảm họa quốc giaHàn Quốc đang trải qua đợt nắng nóng kỷ lục, làm đảo lộn cuộc sống của người dân, cũng như khiến 19 người thiệt mạng.
Người Thái sắp nhận thêm hơn 2.000 tỷ đồng từ công ty Việt NamTrong tuần giao dịch cuối tháng 7, hàng loạt doanh nghiệp lớn trên sàn chứng khoán chốt quyền trả cổ tức bằng tiền mặt. Nổi bật nhất là Sabeco mang về cho đối tác Thái Lan hàng nghìn tỷ đồng.
Tiếp nối yêu thương cho những tuổi thơ nhiều bất hạnhNhiều đứa trẻ lớn lên thiếu vắng cha hoặc mẹ sau Covid-19. Đồng hành cùng các em hơn 4 năm qua, Tân Hiệp Phát thông qua chương trình "Cùng con đi tiếp cuộc đời" góp phần san sẻ khó khăn, tiếp thêm động lực cho các em hướng tới tương lai.
WHO trấn an về ổ dịch virus Hanta trên tàu du lịchTổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết, đợt bùng phát virus Hanta chết người trên một con tàu du lịch không giống giai đoạn đầu của đại dịch Covid-19.
Triều Tiên cảnh báo mức độ nguy hiểm của virus HantaTriều Tiên cảnh báo mức độ nguy hiểm của virus Hanta sau đợt bùng phát trên tàu du lịch nước ngoài ở Đại Tây Dương khiến 3 người thiệt mạng.
Ebola bùng phát, nguy cơ xâm nhập vào Việt Nam ra sao?Đến ngày 22/5, Congo đã ghi nhận hơn 750 ca mắc bệnh Ebola và 177 người đã tử vong. Đây là một đợt dịch rất nguy hiểm.
Vaccine đầu tiên trên thế giới được "thiết kế" bằng AITrí tuệ nhân tạo (AI) đã được dùng để phát triển một loại vaccine mới, có thể ngăn chặn một loạt các loại virus và giúp chặn đứng các đại dịch trong tương lai, theo các nhà nghiên cứu.
Chuyên gia cảnh báo bài học chống dịch Covid-19 có dấu hiệu bị lãng quênTheo Chủ tịch Hội Y tế Công cộng TPHCM, trước áp lực ưu tiên phát triển kinh tế, những ký ức và bài học kinh nghiệm từ Covid-19 đang có dấu hiệu bị lãng quên.
Chuyên gia: Lãi vay tăng, người có 2-4 tỷ đồng đang nắm lợi thế khi mua nhàNhiều người đuối sức vì lãi vay mua nhà tăng vọt. Dù vậy, với khoản tích lũy 2-4 tỷ đồng, người mua vẫn nắm lợi thế lớn để chốt được chốn an cư nếu biết dùng đòn bẩy tài chính một cách an toàn.
12.000 người chết do nắng nóng kỷ lục tại châu ÂuChâu Âu ghi nhận hàng nghìn ca tử vong do nhiệt độ cao kỷ lục trong tháng 6.