Triton giảm tới 150 triệu đồng tại đại lý, rẻ hơn Ranger và HiluxGiá cao nhất của Mitsubishi Triton đang được hạ xuống dưới 800 triệu đồng, nhưng người dùng phải đánh đổi bằng đời xe.
Những ngôi nhà đẹp bất ngờ dù chi phí xây dựng dưới 800 triệu đồngDù được xây dựng với chi phí không quá lớn song những ngôi nhà dưới đây vẫn đầy đủ tiện nghi, thiết kế ấn tượng đáp ứng công năng sử dụng cho gia chủ.
Loạt đối thủ trong phân khúc sedan hạng C, giá trên dưới 800 triệu đồngVới mức giá đề xuất 870 triệu đồng cho phiên bản cao cấp, Honda Civic hiện đang có mức giá cao nhất trong phân khúc và cạnh tranh trực tiếp với Mazda 3, Hyundai Elantra hay Kia K3.
Dòng xe đô thị ra nhiều "hàng nóng", thị trường xe Việt lại "sốt" trở lại?Trong tầm giá dưới 800 triệu đồng, nhiều mẫu xe đô thị, xe gia đình cỡ nhỏ đang tung nhiều mẫu xe rất được mong chờ.
Vì sao xế hộp Trung Quốc giá “siêu rẻ” vẫn không "được lòng" khách Việt?Hầu hết các mẫu xe của Trung Quốc về Việt Nam đều có mẫu mã khá đẹp và giá dưới 800 triệu đồng, nhưng sau bao lần ra mắt rầm rộ, các dòng xe này vẫn phải ra đi trong im lặng.
Volkswagen Polo - Lựa chọn xe Đức giá mềmCạnh tranh ở phân khúc sedan hạng B với Honda City, Ford Fiesta, và Toyota Vios tại Việt Nam, "gương mặt mới" Volkswagen Polo Sedan có thế mạnh là đến từ một thương hiệu Đức và giá bán dưới 800 triệu đồng.
Hàng trăm kỹ sư, công nhân dầm nắng bám công trường sân bay Phù CátGiữa những ngày nắng nóng gay gắt, hơn 800 kỹ sư, công nhân vẫn bám công trường, thi công “3 ca, 4 kíp” để đẩy nhanh tiến độ dự án nâng cấp sân bay Phù Cát với tổng vốn đầu tư hơn 3.200 tỷ đồng.
Trộm gần 6.000m cáp điện trên cao tốc Bến Lức - Long Thành qua Đồng NaiChủ đầu tư cao tốc Bến Lức - Long Thành đã trình báo cơ quan công an khi phát hiện bị mất trộm cáp điện với tổng kinh phí khoảng 800 triệu đồng.
Giá xăng dầu giảm mạnh, có loại giảm hơn 2.300 đồng/lítTrong kỳ điều hành ngày 18/6, giá xăng dầu đồng loạt giảm mạnh. Trong đó, xăng E10 được liên Bộ Công Thương, Bộ Tài chính giảm hơn 1.300 đồng/lít.
Toyota Corolla Altis chia tay thị trường Việt sau gần 30 năm gắn bóLũy kế doanh số của Toyota Corolla Altis sau 5 tháng đầu năm không vượt quá 20 chiếc, riêng trong tháng 5 không bán ra xe nào.
Việt kiều Mỹ chi tiền nhận trẻ em, làm giả hồ sơ xuất cảnhDưới danh nghĩa nhận con nuôi, Trần Nhuận Gia (Việt kiều Mỹ) đã nhiều lần chi tiền cho các bà mẹ có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng môi giới để nhận trẻ em.
Người thừa kế có phải trả nợ thay người đã mất?Theo luật sư, người thừa kế có phải trả nợ ngân hàng thay người đã mất hay không phụ thuộc vào giá trị di sản được nhận, không phải dùng tài sản riêng để trả nợ, trừ trường hợp có cam kết riêng.