Bệnh viện thiếu dây truyền máu, người nhà bệnh nhân "đỏ mắt" lùng mua Nhiều ông bố, bà mẹ như "ngồi trên đống lửa" khi đưa con bị bệnh tan máu bẩm sinh vào bệnh viện để truyền máu nhưng bệnh viện hết dây truyền, đổ xô đi mua ở ngoài cũng không có.
Loại nem có thể là "ổ sán" nhiều người vẫn ăn hàng ngày Thịt lợn sống (nguyên liệu chính để làm nem), có thể chứa nhiều loại giun sán, điển hình là sán dây bò, sán dây lợn.
Mũi kim nhỏ nhất thế giới và thách thức vùng cấm Nhiệm vụ của các bác sĩ can thiệp bào thai là phải tìm cách để những sinh linh mang "cái số không may" từ khi còn chưa được sinh ra có thể chào đời khỏe mạnh.
Nhà thám hiểm Mỹ được giải cứu sau 9 ngày mắc kẹt dưới hang sâu hơn 1.000m Nhà thám hiểm người Mỹ bị mắc kẹt dưới hang sâu hơn 1.000m ở miền Nam Thổ Nhĩ Kỳ đã được giải cứu thành công.
Anh lính thông tin dùng răng cắn cáp, giữ liên lạc cho tiền tuyến Trong thời khắc "ngàn cân treo sợi tóc", ông Hoan kéo căng hai đầu dây cáp đứt rồi đưa vào miệng cắn chặt. Nhờ đó, đường truyền liên lạc chỉ huy trận đánh Quảng Trị năm 1972 được thông suốt.
Bé gái bị đèn trị vàng da làm bỏng nặng hồi phục ngoạn mục nhờ tế bào gốc Chuyên gia cho biết, liệu pháp tế bào gốc thúc đẩy phản ứng sửa chữa các mô bị tổn thương. Trong nhiều trường hợp, tế bào gốc là phương pháp duy nhất có thể chữa lành bệnh.
Một bánh trung thu thập cẩm trứng "béo" gần bằng 3 tô phở Khi so sánh với các thực phẩm hàng ngày, chúng ta có thể nhận ra được lượng calo trong một chiếc bánh trung thu là rất đáng kể.
Hà Nội: Dây diều "sắc như dao" cứa ngang cổ người, chém đứt đầu xe ô tô Trong lúc điều khiển ô tô, anh Q. (Hà Nội) phát hiện một chiếc diều khá lớn liệng xuống đường, cứa đứt cản trước của xe.
Diabetna đồng hành cùng Hội nghị Nội tiết - Đái tháo đường, Rối loạn chuyển hóa Nhãn hàng Diabetna đã đồng hành cùng Hội nghị Nội tiết - Đái tháo đường, Rối loạn chuyển hóa miền Trung - Tây Nguyên mở rộng lần thứ XIV với chủ đề "Cập nhật quản lý bệnh nội tiết - Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa thời đại 4.0".
Sán trong thịt bò: Những món khoái khẩu có thể đưa ký sinh trùng vào người Sán dây bò thường ký sinh trong phần thịt nạc của bò và đặc biệt là trong cơ quan nội tạng.
Việt Nam có bệnh viện y học cổ truyền đầu tiên đạt chuẩn GMP của WHO Lãnh đạo Sở Y tế TPHCM nhận định, việc trở thành đơn vị y học cổ truyền công lập đầu tiên đạt chuẩn GMP của WHO sẽ giúp bệnh viện sản xuất các vị thuốc đạt chất lượng để bảo vệ sức khỏe người dân.
Nhóm "Bông hồng đen" dùng dụng cụ gì để lấy máu học sinh ở Hải Phòng? Nhóm "Bông hồng đen" dùng xét nghiệm HIV bằng bộ test nhanh, không phải lấy máu xét nghiệm HIV bằng kim tiêm tại các cơ sở y tế. Bộ test nhanh này chỉ sử dụng một lần, không có nguy cơ lây nhiễm.