01:44Mã số 2499: Cuộc đời đẫm nước mắt của gia đình hiến tạng cho y họcCuộc đời đẫm nước mắt của gia đình hiến tạng cho y học
04:50Mã số 2575: Cuộc đời đẫm nước mắt của người đàn bà chỉ còn da bọc xương.Cuộc đời đẫm nước mắt của người đàn bà chỉ còn da bọc xương.
Trương Ngọc Ánh và 3 cuộc đời đẫm nước mắtLý An trong Hạt mưa rơi bao lâu, Dần trong Áo lụa Hà Đông, Kiều trong Sài Gòn nhật thực - ba phụ nữ thuộc ba thời đại khác nhau, ba cuộc đời đẫm nước mắt ấy tưởng chừng không có nét chung bỗng chốc lại gặp nhau trong một Trương Ngọc Ánh.
Cuộc đời đẫm nước mắt của người phụ nữ đầu độc con cháuBế tắc trong cuộc sống, bị can Nguyễn Thị Thảo nhậu say rồi đưa thuốc ngủ cho con gái 11 tuổi và cháu ngoại 6 tuổi cùng uống để tìm cái chết.
Mã số 2499: Cuộc đời đẫm nước mắt của gia đình hiến tạng cho y họcKhi mẹ bị tai nạn không thể qua khỏi, dù rất đau đớn nhưng cô con gái đã đồng ý ký vào bản cam kết để hiến tạng của mẹ với mong muốn nhiều người sẽ có cơ hội được sống.
Cuộc đời đẫm nước mắt của người đàn bà buôn ma túySau những lần cai nghiện cho chồng thất bại, Yến đã cùng chồng lao vào buôn ma túy. Cùng chồng ngồi tù, Yến như đứt từng khúc ruột khi đứa con tật nguyền của cô ta không người chăm sóc.
Cuộc đời đẫm nước mắt, chìm trong đau khổ, nợ nần của cố nghệ sĩ Hoàng LanNSƯT Hạnh Thúy tiết lộ, có lần nghệ sĩ Hoàng Lan nói đã chuẩn bị sẵn thuốc ngủ để nếu ca phẫu thuật không thành công, không đi lại như bình thường có lẽ sẽ chọn cái chết vì không muốn làm phiền ai cả.
Hà Tĩnh: Trao hơn 88 triệu đồng tới gia đình hiến tạng mẹ cho y họcNgày 5/5, PV báo Dân trí cùng chính quyền xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã tới thăm và trao số tiền 88.280.000 đồng của các nhà hảo tâm, bạn đọc tới gia đình em Nguyễn Thị Sáng, nhân vật trong bài viết “Cuộc đời đẫm nước mắt của gia đình hiến tạng cho y học”.
Bức thư thấm tình mẹ trong truyện tranh tài chính "Khéo khôn với tiền"Gần 30 câu chuyện, được chia thành 3 chương trong "Khéo khôn với tiền" không hề khiên cưỡng mà thấm đẫm tình cảm gia đình, tình đồng đội, tình yêu thương giữa người với người.
Mã số 5059: 8 năm, ngày nào người mẹ cũng ngóng tiếng con gọi "mẹ ơi!..."8 năm trời gồng mình chạy chữa căn bệnh bại não cho con, gia đình đã lâm vào cảnh kiệt quệ, nhưng chưa khi nào chị Nụ nguôi hy vọng một ngày được thấy con bước đi, được nghe tiếng gọi "mẹ ơi".
NSND Lê Khanh, NSƯT Đỗ Kỷ xúc động trong đêm nhạc Lưu Quang VũTrong đêm nhạc "Gió và tình yêu thổi trên đất nước tôi" tại Nhà hát Lớn tối 16/8, các nghệ sĩ, khách mời rất xúc động khi cùng tưởng nhớ về nhà viết kịch tài hoa Lưu Quang Vũ.
Người Việt khiếm thị đầu tiên chinh phục marathon: 10 năm bỏ lại bóng tốiMỗi bước tiến trên hành trình chinh phục đường chạy được chàng trai Gen Z đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt và thậm chí cả máu.