Nữ đối tác tài xế Grab: Tự tin cầm lái nhờ sự hỗ trợ đa dạng từ ứng dụngChương trình Grab Chị Em mang đến nhiều hoạt động hỗ trợ từ các khóa đào tạo hữu ích đến những tính năng được phát triển riêng nhằm giúp phụ nữ gia nhập nền tảng thuận lợi, có thêm cơ hội thu nhập và an tâm khi cầm lái.
Grab trao học bổng cho con em đối tác có thành tích học tập xuất sắcChương trình trao học bổng nằm trong chuỗi sự kiện "Cùng Grab ươm xanh" do Grab tổ chức dành riêng cho cộng đồng đối tác và gia đình nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6.
Chồng ngoại tình còn chê vợ là osin nhưng tôi ly hôn vì câu nói khácTôi tưởng mình lấy được người chồng tuyệt vời cho đến khi cô bồ nhắn tin vạch trần: “Anh ấy bảo ở với chị chỉ như thuê osin chăm mẹ mà thôi”.
Huế: Hợp tác công - tư trong chuyển đổi số để gia tăng cơ hội tăng trưởngThỏa thuận hợp tác giữa Grab và Huế với mục tiêu thúc đẩy quá trình chuyển đổi số nhanh, mạnh và hiệu quả được kỳ vọng sẽ tạo ra lợi ích đa chiều cho thành phố, từ đó góp phần bứt phá tăng trưởng kinh tế - xã hội bền vững.
Vợ chồng ở Hà Nội tặng mẹ con nghèo 50m2 đất: Nhiều người nói gia đình điênSau khi vợ chồng ông Ngô Văn Thụ (sống ở xã Phú Xuyên, Hà Nội) quyết định tặng mẹ con hàng xóm 50m2 đất, gia đình phải chịu nhiều lời gièm pha, áp lực từ dư luận.
Những đứa trẻ lớn lên từ "chuyến xe công nghệ" của mẹSau những chuyến xe rong ruổi khắp nẻo đường, người tài xế trở về nhà, trong ánh mắt tự hào của những đứa con, họ là anh hùng, là siêu nhân, là người cha, người mẹ tuyệt vời nhất.
Xuân ấm áp "gói" trong vạn khoảnh khắc ý nghĩa: Cùng Grab chung tay, trao Tết đủ đầyNhân dịp Tết 2021, Grab đã dành khoảng 3,5 tỷ đồng để hỗ trợ đối tác và những hoàn cảnh khó khăn như người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ khắp cả nước thông qua chương trình "Cùng Grab chung tay, trao Tết đủ đầy".
Grab Việt Nam và Everest Education trao 23 suất học bổng cho con em đối tácChương trình "Học bổng chồi xanh - Tương lai chắp cánh" đã khép lại với 23 suất học bổng trao cho con em đối tác Grab vào ngày 6/3.
Trót yêu anh rể cũ, tôi muốn cưới chỉ còn đúng một cách táo bạoBạn tôi nói: "Thế giới không còn đàn ông cũng không lấy lại anh rể cũ. Làm vậy khác nào cầm dao đâm vào tim chị gái thêm một lần, tốt nhất là lẳng lặng mà chia tay".
Những "bóng hồng" chạy Grab: "Nếu được, chị muốn bật app để chạy xe tới già…"Nghề tài xế công nghệ tưởng chừng như là một công việc vất vả và chỉ dành cho nam giới bỗng trở nên ngập tràn niềm vui và hạnh phúc qua lời kể của những "bóng hồng" chạy Grab.
Vụ cuốc xe 71.000 đồng chuyển nhầm 71 triệu: Khách và tài xế hẹn giải quyếtNữ hành khách chuyển nhầm 71 triệu đồng cho tài xế xe ôm ở TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã hẹn tài xế tiếp tục làm việc vào sáng thứ 3 tuần tới.
Niềm vui trên những cuốc xe của các tài xế công nghệ từng là F0Sài Gòn đã dần thích nghi trạng thái "bình thường mới", nhưng mỗi khi nhớ lại những ngày "lao đao" vì dịch bệnh, các tài xế công nghệ vẫn cảm thấy ấm lòng trước những sự sẻ chia, quan tâm từ "gia đình xanh lá" Grab.