Thanh niên chơi ngông ngồi ô tô rải tiền "cho đất ăn" khai gì? Để "câu like, câu view", tăng tương tác trên trang cá nhân, từ đó thuận lợi trong việc môi giới mua bán đất, Nguyễn Minh L. đã làm clip "cho đất ăn tiền".
Kích điện bắt giun đất và thế giới những loài bé nhỏ, xấu xí Có lẽ thế giới sẽ tốt đẹp hơn nếu những sinh vật xấu xí, gớm ghiếc biến mất khỏi mặt đất. Có thật thế chăng?
Gia chủ ở TPHCM chi 800 triệu đồng dựng nhà gỗ để nghỉ ngơi cuối tuần Ngôi nhà của gia chủ mang nhiều tính nghỉ dưỡng, đồng thời gắn kết con người đến gần với thiên nhiên.
Nhân viên sân bay Philippines nuốt tiền mặt nghi lấy của du khách Một nhân viên an ninh sân bay tại Manila bị ghi hình nuốt số tiền mặt trị giá 300 USD được cho là lấy cắp từ hành lý xách tay của một hành khách Trung Quốc rời Philippines.
Thị trường ảm đạm, "cá mập" âm thầm gom đất nền Thị trường đất nền ở khu vực ven đô và các tỉnh lân cận Hà Nội ảm đạm kéo dài đã trở thành cơ hội mua gom giá rẻ cho các nhà đầu tư sẵn tài chính.
Vì sao hoa hậu thiện nguyện bị bắt? Bốn người tố cáo bà Phạm Thị Minh Phi, người từng đạt giải Hoa hậu thiện nguyện tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam, lừa đảo chiếm đoạt hàng tỷ đồng.
Địa ốc phía nam có chuyển động nhưng thiếu "hơi ấm của tiền" Các chuyên gia ghi nhận thị trường có chuyển biến về pháp lý, dự án được giới thiệu nhưng cần lưu tâm "sức khỏe" doanh nghiệp.
Hà Nội: Khách ăn bánh cuốn ở hàng nổi tiếng bị chuột nhảy lên người? Chưa hết bức xúc vì nhân viên mang ra suất bánh cuốn không đúng như đã gọi, anh Tùng còn chứng kiến cảnh vợ bị chuột nhảy vào người khi đang ăn.
Chủ tịch nước: Quan hệ Việt Nam - Cuba là hình mẫu trên thế giới Khẳng định mối quan hệ giữa Việt Nam và Cuba là "không có tiền lệ và là hình mẫu trên thế giới", Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đề nghị hai bên phát huy hiệu quả các cơ chế đối thoại và hợp tác.
Thủ tướng Thái Lan muốn theo kịp Việt Nam về hiệp định thương mại tự do Tân Thủ tướng Thái Lan Srettha Thavisin cho rằng đất nước ông đang tụt hậu so với Việt Nam xét về các hiệp định thương mại tự do.
Tháo dỡ căn nhà 4 mặt tiền án ngữ giữa đường 10 năm ở TPHCM Căn nhà được xem độc nhất TPHCM, sở hữu 4 mặt tiền tại giao lộ Lũy Bán Bích - Âu Cơ - Ba Vân, quận Tân Phú vừa được lực lượng chức năng tháo dỡ.
Tuyệt chiêu đổ nước săn đặc sản mỗi vụ "mùa vui kiếm tiền" Chỉ với xẻng và bình nước, người dân Hương Sơn (Hà Tĩnh) có thể săn được hàng trăm con dế mỗi ngày. Một ngày, nhóm thợ phối hợp săn kiếm được 200-400 con, có thu nhập 500.000 đồng đến tiền triệu.