Vì sao giá xe ô tô ở Singapore cao ngất ngưởng? Ai cũng biết Singapore là một trong những nước có chi phí sở hữu ô tô đắt đỏ nhất thế giới, nhưng nhiều người cũng chỉ biết chung chung là do thuế, phí. Vậy cụ thể ngoài tiền mua ô tô, chủ xe còn phải chịu những chi phí gì?
3 ngày đấu giá biển số ô tô, ngân sách dự thu hơn 110 tỷ đồng Theo Cục CSGT, trong 3 ngày đấu giá 47 biển số ô tô (ngày 15/9, 21/9 và 22/9), tổng số tiền trúng đấu giá là hơn 110 tỷ đồng.
Nissan đang trở thành hãng xe thuần điện, sẽ ra mắt ô tô dùng pin thể rắn Từ nay, Nissan sẽ chỉ bán xe thuần điện ở châu Âu, và mục tiêu là đến năm 2023, toàn bộ danh mục sản phẩm của hãng xe sẽ là xe thuần điện.
Xe gầm cao đô thị: Cuộc chiến ô tô Nhật và Hàn tại Việt Nam thêm hấp dẫn Phân khúc xe gầm cao đô thị tại nước ta ghi nhận sự tăng trưởng về cả số lượng sản phẩm cũng như doanh số của các mẫu xe, đồng thời tạo nên cuộc đua mới giữa các nhà sản xuất.
Xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV sẵn sàng bàn giao đến khách hàng Từ ngày 29/9, xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV sẽ được bàn giao tới khách hàng, khẳng định uy tín của TMT Motors với cam kết giao xe tới những khách hàng tiên phong.
Người trúng đấu giá biển số ô tô "siêu đẹp" bỏ cọc thì xử lý thế nào? Theo Cục CSGT (Bộ Công an), trong 15 ngày từ khi có kết quả đấu giá, người trúng đấu giá phải nộp đủ số tiền trúng đấu giá, nếu không kết quả trúng đấu giá sẽ bị hủy, biển số đó sẽ được đấu giá lại.
Biển số ô tô 51K-868.68 ở TPHCM được chốt với giá hơn 4,8 tỷ đồng Trong phiên đấu giá từ 8h đến 9h sáng 22/9, biển số ô tô 51K-868.68 đã tìm được chủ nhân với số tiền trúng đấu giá hơn 4,8 tỷ đồng.
"Mua một tặng 3" với ô tô điện VinFast trong tháng 9 Thay vì tăng giá bán sau khi kết thúc tháng ngâu như thông lệ thị trường, VinFast dành tặng khách hàng loạt ưu đãi trị giá đến hơn 100 triệu đồng, gồm gói dán phim 3M, bảo hiểm thân vỏ và pin, miễn phí thuê pin lên tới 2 năm.
Chủ nhân trúng đấu giá biển số 99A-666.66 đã nộp đủ tiền Theo Cục CSGT (Bộ Công an), khách hàng trúng đấu giá biển số ô tô "siêu đẹp" 99A-666.66 đã nộp đủ tiền. Số tiền vị khách hàng trúng đấu giá đã hoàn thành thanh toán là 4,23 tỷ đồng.
Công ty liên quan cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương thua kiện gần 157 tỷ đồng Rạng Đông Holding, công ty liên quan cựu Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa, vừa thua kiện đối tác Nhật và phải trả gần 157 tỷ đồng. Công ty có kết quả kinh doanh không mấy khởi sắc trong một vài năm gần đây.
Biển số ô tô Hà Nam 90A-222.22 được "chốt" với giá 605 triệu đồng Trong phiên đấu giá từ 13h30 đến 14h30, biển số ô tô 90A-222.22 đã được đấu giá thành công với mức tiền 605 triệu đồng.
Cập nhật vụ tách Trung tâm Điều độ điện khỏi EVN, đưa về Bộ Công Thương Bộ Công Thương đề xuất sau khi A0 tách khỏi EVN để thành lập NSMO, sẽ tạm ứng tiền từ EVN để đảm bảo duy trì hoạt động của doanh nghiệp này.